Lấy Nhầm Vợ – Chương 1.1

Vốn dĩ mỗi chương rất là dài, nên chủ blog xin phép tự chia chương lại rồi sẽ post từ từ. 😀

Chương 1.1:

Buổi tối mười một điểm, Thiệu Chi Ung đứng tần ngần trong phòng ngủ, thâm thúy ánh mắt đang lẳng lặng dừng ở người con gái đang nằm trên giường ――

Người đang nằm trên giường, đúng là thê tử Bạc Khả Vân mà hắn nhiều ngày chưa gặp.

Bởi vì sát nhập các quỹ đầu tư xuyên quốc gia, Thiệu Chi Ung có 30% cổ phần trong đó, vừa đám cưới hôm trước, hôm sau hắn phải 1 thân 1 mình bay đi New York giải quyết vấn đề.

Vừa đi đúng một tuần, mọi chuyện đã gần như hòan thành, hắn trở lại Đài Loan, đối mặt chính là thê tử đang ngủ say.

Nàng ngủ, im lặng ngủ.

Ánh đèn ngủ nhè nhẹ, im lặng chiếu rọi khuôn mặt xinh đẹp trong trí nhớ của Thiệu Chi Ung……….

Khuôn mặt trắng nõn, nhỏ nhắn, ngũ quan hài hòa, giống như búp bê có đôi mi cong vút, lúc này nàng đang thở nhẹ, cánh môi xinh đẹp mềm mại mà nở nang.

Ngày hôn lễ hắn hôn qua nàng, mà thần kỳ là, gần chính là chuồn chuồn lướt nước một cái thiển hôn, mềm mại xúc cảm nhưng vẫn khắc sâu trong đầu hắn.

Nàng là người con gái mà hắn chọn lựa đối tượng, một thiên kim tiểu thư không phải động tay vào làm việc gì, bằng cấp tốt lắm, gia thế bối cảnh cũng không sai, người lại xinh đẹp về mọi mặt.

Đại bộ phận cảm tình đều là trước nhận thức kết giao, mới quyết định muốn hay không kết hôn,vì 2 gia đình, nên hắn và nàng mới cùng nhau gặp mặt. Tuyển chọn nếu phù hợp sẽ kết hôn sau, bọn họ mới theo trưởng bối kỳ vọng, hắn bận rộn công tác xa, miễn cưỡng bỏ ra một chút thời gian gặp mặt ăn cơm, sau đó là ước hội.

Nàng được giáo dưỡng vô cùng tốt, dáng đi đứng đều tao nhã đoan trang, ứng đối xữ có lễ, là mười phần tiểu thư khuê các, không hổ là con dâu được chọn lựa kỹ càng, tiếc là hai người trong lúc đó không có khắc sâu tình cảm, không nói chuyện, nhưng tân hôn thê tử thật sự không có gì có thể soi mói.

Nhìn nàng ngủ, Thiệu Chi Ung thản nhiên nở nụ cười……

Hôn nhân đã được sắp xếp thì như 1 nhà tù…… Bất quá là 2 người chưa hề quen biết nhau sẽ đồng giường cộng chẩm, chia xẻ nhau trong cuộc sống, cùng nhau gánh vác vì lợi ích của 2 gia tộc, hoàn thành cái gọi là nối dõi tông đường.

Nếu là thoát khỏi không xong nhà giam, hắn chỉ cầu này “bạn tù” có thể cùng hắn chung sống hoà bình, như vậy đối xử với nhau thật tốt. Cúi đầu khinh sẳn, Thiệu Chi Ung xoay người đi hướng phòng thay quần áo, từng cái cởi quần áo, tiếp theo đi vào phòng tắm tẩy đi một thân phong trần mệt mỏi.

Xác định tiếng bước chân rời xa, trên giường Bạc Khả Di mới dám mở mắt, mâu quang bất an ―― hắn đã trở lại, là Thiệu Chi Ung đã trở lại!

Nàng ngửi được trong không khí tràn ngập 1 mùi nước hoa quen thuộc mà hắn dùng.

Hôn lễ ngày đó, dài đến vài mấy giờ đồng hồ. Bọn họ đều bị dồn lại 1 chỗ, có lẽ là bởi vì chột dạ lại có lẽ sợ hãi, nàng căn bản không dám nhìn hắn, cho nên không thể xác thực hình dung hắn diện mạo, nhưng đối với hắn trên người mùi nước hoa, nàng lại khắc sâu trong đầu.

Nàng không dám ngủ, thật cẩn thận dùng chăn bông bọc chính mình, thẳng đến rửa mặt chải đầu xong hắn ra khỏi phòng, Bạc Khả Di mới âm thầm thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Về nước lần này, phải giả làm chị để cùng hưởng cuộc sống hôn nhân với tân lang Thiệu Chi Ung, rốt cục cũng phải bắt đầu, Bạc Khả Di nắm chặt hai đấm, yên lặng vì chính mình đang tức giận ――

Hai tháng, chỉ cần sống quá này hai tháng, nàng liền tự do, không còn có người nào có thể ngăn cản nàng truy đuổi chính mình giấc mộng.

Tắm rửa xong, Thiệu Chi Ung lui tới thư phòng, đồng thời mở ra máy tính, chuẩn bị xem xét tin tức sự, tinh chuẩn nắm giữ giá cả thị trường cố phiếu trên thế giới, dù sao chỉ cần con số có chút thay đổi, sẽ ảnh hưởng đến công ty và tình hình tài chánh, không thể nào khinh thường.

Ngồi xuống, hắn gọi điện thoại trước cho trợ lý, mà trợ lý đi theo hắn cũng thật lâu, đều đã quen tính cách của hắn, mỗi lần đi công tác về nước buổi tối, đang ngồi chờ điện thoại của hắn.

“Là ta, mấy ngày nay FSC bên kia có tin tức gì ko?” Thiệu Chi Ung thản nhiên hỏi.

“Gió đổi chiều thực nhanh, ai cũng không dám trước hé răng, chỉ sợ chọc không đúng người.” Điện thoại kia trả lời.

Trầm ngâm giây lát, hắn lập tức chỉ thị,” Tìm một cái danh sách rồi bố trí bữa tối, ta nghĩ muốn xem xem những người muốn đổi hướng đó,, đến lúc đó mới có thể tức thời ứng đối, bởi vì thời cơ mẫn cảm, nhớ rõ bí mật 1 chút. Đừng cho ai phát hiện.” Không quên cẩn thận dặn dò.

“Là.” Điện thoại kia quả nhiên trợ lý chạy nhanh đem cơm hội an sắp xếp nhét vào hàng đầu công tác hạng mục công việc.  “Phó tổng, chúng ta sao không dùng chủ tịch danh nghĩa mời, làm cho này đó quan viên cùng bạn tham gia, chẳng những có thể kỹ xảo tính mềm hoá cơm hội mục đích, đến lúc đó cho dù tiếng gió để lộ, chúng ta cũng có thể nói là chủ tịch cùng lão bằng hữu tụ hội, lấy phản bác ngoại giới nghĩ kĩ trắc, có vẻ sẽ không lạc dân cư thật.”

Thiệu Chi Ung suy tư giây lát,” Hảo, ngươi toàn quyền xử lý. Mặt khác, đừng quên liên tục chú ý lục nhà tư sản mặt động tĩnh, cần phải muốn ở bọn họ hành động phía trước, nắm giữ sở hữu tình thế.”

“Ta biết.”

“Trước như vậy, còn lại chờ ta ngày mai vào công ty nói sau.” Treo điện thoại, Thiệu Chi Ung thế này mới bắt đầu làm công việc kế tiếp.

Từ khi Thiệu Chi Ung nhậm chức phó tổng kiêm nhiệm Thiệu Dương tập đoàn, hắn có sách lược dài, lượng công việc nhân lên gấp đôi, mặc dù ko ngủ đủ ngủ, nhưng hắn cũng không cảm thấy vất vả, ngược lại làm không biết mệt.

Người khác đều nói hắn là cái không hơn không kém cuồng việc quá sức, nhưng hắn cảm thấy hắn chính là đối chính mình càng ôm càng nhiều công việc càng thấy nhiệt tình thôi, trong thương trường tiền tài trò chơi luôn tràn ngập luôn khiêu chiến, làm cho người ta không thể tự kềm chế thật mê muội trong đó.

Rất nhanh tức thời xem tin tức đồng thời, ánh mắt không quên nhìn sang màn ảnh những con số biến hóa, trong óc lại không ngừng suy tư về những vấn đề tiếp theo.

Mãi lo chăm chú làm việc, không biết lại qua vài tiếng đồng hồ, mệt mỏi rốt cục đột kích, hắn mới đẩy những con số dài dòng ra, mắt nhắm lại, xoa bóp lông mày.

Không tự chủ được, Thiệu Chi Ung tự nhiên nhớ tới hắn cùng Bạc Khả Vân hôn tiền ước hội, nhớ tới nàng kia thật xinh đẹp mà ánh mắt thật trống rỗng――

Advertisements

12 thoughts on “Lấy Nhầm Vợ – Chương 1.1

  1. Minh la nguoi com dau tien. Ban co gang edit truyen nhe, minh rat thich nhung truyen nam sung nu, doc nhung cam xuc cua hai nhan vat cam thay cuoc song day mau hong. Rat thich! Thank ban.

    • Cám ơn bạn. 🙂 A cũng thích truyện sủng và HE hơn. Đọc để thấy cuộc đời còn màu hồng. Chứ đời thật bao giờ cũng đáng chán., 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s