Lấy Nhầm Vợ Chương 1.2

Lần đầu tiên, bọn họ hẹn gặp ở 1 nhà hàng Pháp, về sau vài lần gặp mặt, cũng đều là ở chỗ này.

Bọn họ cơ hồ không có gì nói chuyện với nhau, chỉ yên lặng chăm chú ăn món ngon, nếu người ngòai nhìn vào, nếu không biết là về sau sẽ kết hôn, thoạt nhìn thật đúng là giống là bị bắt phải dùng cơm cùng người xa lạ.

Bạc Khả Vân cho hắn ấn tượng, chính là người xinh đẹp lại lạnh lùng như núi băng.

Hắn ít nhất kết hôn có nhiệt tình, nhưng hắn thật sự hoài nghi, Bạc Khả Vân có thể nào nhiệt tình với cuộc hôn nhân này sao?

Bất luận thời điểm nào, nàng đều là chăm chút cho hình dáng cũng như trạng thái lúc nào cũng phải hoàn mỹ, cơ hồ rất khó đóan biết khuôn mặt nàng đang vui, giận, buồn, khổ như thế nào.

Mỗi lần nhìn gương mặt của nàng giương ra ánh mắt trống rỗng, Thiệu Chi Ung cảm thấy nàng cực kỳ giống búp bê thủy tinh trưng bày trong tủ kính cùng với gốm sứ, tuy rằng rất đẹp, nhưng lại vô cùng mong manh, bình thường.

Bất quá có lẽ chính là nàng có cá tính điềm tĩnh, mới có thể làm cho mẫu thân liếc mắt một cái liền chọn nàng làm con dâu, dù sao con dâu đúng thật hoàn mỹ.

Không sao cả, chỉ cần nàng không kiêu căng, không đùa giỡn tính tình, không cần vọng tưởng hắn phải hy sinh công việc để nhân nhượng nàng, hắn tự nhiên sẽ cho nàng cả đời không phải lo ăn lo mặc. Cho dù không có yêu, duy trì một đoạn tương kính như tân hôn nhân, hẳn là không phải quá khó khăn.

Dù sao bọn họ đều là người trưởng thành rồi, trách nhiệm chính là trách nhiệm, nghĩa vụ chính là nghĩa vụ, hoàn thành là sứ mạng duy nhất.

Nhìn xem thời gian, gần 3 giờ sáng, hắn nên trở về phòng ngủ, sáng sớm đi công ty còn có rất nhiều chuyện muốn xử lý, rất nhiều vấn đề muốn ở hội nghị thảo luận, hắn phải bảo trì tinh thần mới được.

Chờ đem máy tính và thông tin này nọ thu thập vào, Thiệu Chi Ung đi ra thư phòng, bước chậm trở lại phòng ngủ, cơ hồ hắn vừa nằm đến trên giường, nghĩ đến sớm ngủ say thê tử đột nhiên nàng lại nhảy xuống giường, trừng trừng mắt đôi mắt đẹp, vẻ mặt kinh hãi nhìn hắn ――

“Ngươi làm sao vậy, không phải đã ngủ sao?” Thiệu Chi Ung nhìn nàng bừng tỉnh, ngô, nguyên lai nàng cũng không phải đã ngủ say rồi sao?

Xem, người kia ánh mắt tựa như rađa dò xét, đôi đồng tử theo dõi hắn nhất cử nhất động, nói không chừng chỉ cần hắn hơi có động tác, viên đạn lập tức sẽ ở trước tiên bắn thủng hắn. Thiệu Chi Ung đột nhiên cảm thấy chính mình mắc cười.

“Ngươi, ngươi, ngươi…… Ngươi như thế nào vào được?” Bạc Khả Di khẩn trương đến đầu lưỡi đều líu lại.

Tân hôn thứ nhất buổi tối, Thiệu Chi Ung vẫn ngủ ở trong thư phòng, nàng còn tưởng rằng hắn tính về sau đều ở tại thư phòng, đem phòng tặng cho nàng, như thế nào hiện tại hắn lại chạy về đến đây?

“Đây là phòng của ta, giường của ta, ta vì sao không thể vào đến ngủ?” Hắn không biết nên khóc hay cười hỏi lại nàng.

“Nhưng là…… Ta không thói quen cùng người ta ngủ.” Trên thực tế, nàng là không thói quen cùng “anh rể.” Ngủ ở cùng nhau trên giường, chuyện gì cũng chưa phát sinh, nhưng vẫn là sẽ làm nàng cảm thấy loạn luân.

“Ta đây xin khuyên ngươi tốt nhất bắt đầu thói quen.”

Không mang theo cảm tình, đơn giản đem nói cho hết lời, hắn kéo qua chăn ngã đầu ngủ, cố tình xem thường ánh mắt hình viên đạn vẫn dũng mãnh nhìn chằm chằm chính mình. Hắn ngủ được mới là lạ!

Chậm chạp không đợi đến nàng trên giường, Thiệu Chi Ung nhíu mi khởi động thân mình, tức giận nhìn nàng,” Ngươi rốt cuộc muốn hay không ngủ?” Hắn mệt chết đi, muốn nghỉ ngơi sớm một chút.

“Ngươi, ngươi…… Ta, ta……” Muốn ngủ là muốn ngủ, vấn đề là có hắn ở, nàng nào dám ngủ?” Thiệu Chi Ung, ta, ta cũng không thể được với ngươi thương lượng một việc?” Nàng hỏi cảnh giác sợ hãi.

“Nói mau.” Không cần phải lãng phí thời gian.

“Chúng ta có thể… không cần có thân mật quan hệ? Tuy rằng chúng ta đã muốn kết hôn, nhưng kỳ thật cùng người xa lạ, như vậy……” Nàng đỏ lên mặt, ngữ khí phun ra nuốt vào.

Thiệu Chi Ung hiểu được nàng là sợ hãi phải thực hiện nghĩa vụ vợ chồng, nhưng nàng chung quy vì hắn phải nói dưỡng tong đường, sớm muộn gì cũng thôi, nói sau. Hắn cũng không phải là thứ nam nhân nửa người nửa động vật, nếu nàng không cam tâm tình nguyện, hắn cũng không tưởng chạm vào nàng. Hắn đối với sắm vai cường bạo xâm phạm chính vợ mình. Chuyện này thật ngu xuẩn, một chút hứng thú hắn đều không có!

Bất quá nhìn đến bộ dáng nàng kinh hãi, hắn nhịn không được dọa nàng, “Nói như vậy không chừng càng kích thích……?”

Quả nhiên, toàn bộ khuôn mặt nàng đột nhiên trắng xanh, rất giống là gặp quỷ, dường như toàn thân run rấy không ngừng.

Phản ứng của nàng làm cho hắn cảm thấy vừa tức giận vừa buồn cười, lập tức nghiêm mặt,” Ta không có khả năng vĩnh viễn cũng không chạm vào ngươi, ngươi hiện là Thiệu Chi Ung thê tử, tất nhiên phải giúp ta sinh nhi dục nữ, trừ phi ngươi có thể một người hoàn thành chuyện này.”

Nàng cũng không phải ngu ngốc, đương nhiên hiểu được chỉ dựa vào một người là sinh không ra tiểu hài tử, chính là hắn muốn tiểu hài tử, cũng phải tìm cách đối phó. Nàng chính là bị bắt gả cho hắn tạm thời, cũng không phải là thê tử thật sự của hắn, không công bị ăn, hỗ trợ sinh tiểu hài tử loại sự tình này, nàng cũng không muốn làm.

“Đương nhiên không phải vĩnh viễn, chính là tạm thời không nên…… Ta cần một chút thời gian chuẩn bị tâm lý.” Nàng tỏ vẻ khiếp sợ, cố gắng chính mình tranh thủ một chút giảm xóc thời gian.

“Của ngươi tạm thời là bao lâu?”

“Ít nhất cũng muốn hai tháng.” Hai tháng cũng là nàng cùng lão ba ước định kỳ hạn, chỉ cần sống quá đi, nàng liền an toàn.

“Đáp ứng ngươi ta có cái gì ưu việt?” Thương nhân là coi trọng ích lợi, nàng cùng hắn thương lượng đàm phán, sẽ không ngay cả cái nguyên nhân dẫn đến?

“Ta, ta……” Ấp a ấp úng.

Xem ra thê tử này không phải đàm phán cao thủ, bất quá nếu nàng nói nàng cần thời gian đến quen thuộc này đoạn hôn nhân, quen thuộc hắn, kia còn có cái gì so với tự tay chuẩn bị đối phương cuộc sống càng nhanh chóng đâu?

“Ta đáp ứng ngươi, nhưng là ――”

“Nhưng là cái gì?”

“Về sau cuộc sống mọi việc lớn nhỏ, ngươi nhớ giúp ta để ý.”

Nghe vậy, nàng lập tức tràn ra một chút sáng lạn mỉm cười,” Không thành vấn đề.” Nàng liền nói còn liều mạng gật đầu.

Bạc Khả Di nguyên bản còn tưởng rằng tiêu tốn một phen mới có thể thuyết phục hắn, không nghĩ tới hắn tự nhiên sảng khoái đáp ứng, thật sự là ra ngoài ý liệu.

Khả Di tươi cười, ánh mắt hy vọng mang theo Thiệu Chi Ung trong trí nhớ trống rỗng đôi mắt đẹp lý phụt đi ra, hắn nhất thời kinh sợ đã quên hô hấp, thật lâu không thể hoàn hồn.

Nguyên lai ánh mắt của nàng như vậy thật đẹp, như vậy có thể nói!

Tuy rằng hắn đã muốn đáp ứng rồi, nhưng Bạc Khả Di rất sợ hắn hội lâm thời đổi ý, cho nên lo lắng lại ở xác định một lần, “Là hai tháng nha, không phải hai ngày hoặc là hai tuần.”

“Quân tử nhất ngôn, khoái mã nhất tiên.” Tưởng ở cạnh tranh kịch liệt thương trường thượng sống yên, đầu tiên sẽ cụ bị một lời nói đáng giá ngàn vàng dũng khí, chỉ có ngu ngốc mới có thể nuốt lời.

 “Ngươi thật sự nguyện ý?”

Thiệu Chi Ung bị của nàng liên tiếp hoài nghi, ngữ khí trở nên lạnh lẽo,” Bạc Khả Di, ở trên giường cũng chỉ có hai kiện sự có thể làm, nhất là ngủ, hai là làm tình, ta cho ngươi một phút đồng hồ lo lắng, nên đi lên nằm, nếu là phải làm ――”

Không đợi hắn nói xong, Khả Di chạy nhanh lên giường, an an phận phận nằm ở vị trí cũ, không dám nhúc nhích, siêu cấp.

“Chăn.”

“Nha, thực xin lỗi, cho ngươi, cho ngươi.” Nàng chạy nhanh đem chính mình chiếm lấy chăn bông dáng vóc tiều tụy dâng ra hơn phân nửa, xoay người đưa lưng về nhau hắn, lui thành tiểu con tôm, vụng trộm cười rung người..

Vẫn cảm giác được không hề minh bạch tiếng cười động truyền đến, Thiệu Chi Ung buồn bực phiêu đưa lưng về nhau chính mình thân ảnh liếc mắt một cái, thầm nghĩ, nàng đây là cười trộm sao?

Hắn không nhìn lầm đi, lạnh lùng băng sơn mỹ nhân tự nhiên cũng có như vậy nhân tính hóa thời điểm?

Hôm sau sáng sớm, Bạc Khả Di vào nhà bếp nhàn nhã nấu cháo hào, đột nhiên nghe được rõ ràng điện thoại tiếng chuông truyền đến. Ai a, sớm như vậy? Trong lòng buồn bực nói thầm, nàng đã muốn buông trong tay thìa, bước nhanh đi đến phòng khách tiếp khởi điện thoại ――” Uy, nhĩ hảo, xin hỏi vị ấy?”

Là tài xế của Thiệu Chi Ung đánh tới, nói xe lâm thời có chút vấn đề, nên sẽ đến đón hắn trễ, nàng thế này mới ý thức được người kia đang ở trong phòng ngủ vùi. Người nào đó nói là muốn đi làm, mà nàng vừa mới còn tự tiện đem tắt đồng hồ báo thức của hắn, trong lòng không khỏi cả kinh.

Nàng cố giữ bình tĩng, lễ phép hỏi hạ, lái xe tiên sinh nói cho nàng, Thiệu Chi Ung mỗi ngày đều 6 giờ rưỡi đúng giờ rời khỏi nhà đi làm.

Trời ạ, 6 giờ rưỡi? Sớm như vậy đi công ty là muốn giúp lão bản rửa chén a? Nếu nàng, thà rằng ở trên giường nhiều lại trong chốc lát, dù sao công tác vĩnh viễn làm không xong, quá lao tử lại không thể đổi kim bài.

Treo điện thoại, nàng xem nhìn lên tường, đã muốn sáu giờ hai mươi lăm, nếu không gọi hắn rời giường, chắc là sẽ không kịp ăn bữa sáng. Nàng vội vàng vào nhà bếp tắt bếp, sau đó nhanh chóng đi hướng phòng ngủ, chuẩn bị gọi hắn rời giường. Không nghĩ tới ở nàng sắp đi đến mép giường, không cẩn thận đá đến đôi chân rậm lông, nàng phản ứng không kịp, cả người liền trực tiếp bay đi phía trước ――

“Ách……” Một tiếng la kêu rên vang lên, tự dưng tai họa bất ngờ làm Thiệu Chi Ung đột nhiên mở to mắt, trừng mắt nhìn thê tử đang bổ nhào vào ngực, hại hắn thiếu chút nữa đi đời nhà ma.

“Đối, thực xin lỗi, ta chỉ là muốn đến gọi ngươi rời giường……”

“Này vẫn là ta cuộc đời gặp qua tối có sáng ý phương pháp.” Bị đâm cho xương sườn phát đau Thiệu Chi Ung nghiến răng nghiến lợi nói.

“Ha ha, mau đừng nói như vậy.” Của nàng khóe miệng hơi hơi run rẩy, mồ hôi lạnh ứa ra.

Biết chính mình mang họa, Bạc Khả Di kích động muốn bò lên thân, luống cuống tay chân ở hắn trên người một trận loạn áp, đem hết có khả năng tưởng khởi động thân thể của chính mình, bỗng nhiên, Thiệu Chi Ung thở hốc vì kinh ngạc, gầm nhẹ,” Đừng nhúc nhích!”

Nàng theo tiếng nhìn về phía hắn, đồng thời lòng bàn tay mơ hồ đụng đến một cái không tầm thường vật cứng…… Nàng nhất thời nghẹn họng nhìn trân trối, không biết làm sao.

Advertisements

7 thoughts on “Lấy Nhầm Vợ Chương 1.2

  1. Có người nói ta làm cùng một truyện với nàng nên ta phải lọt tọt qua đây xem thử.
    Té ra là ko phải.
    Nhưng cũng vào ủng hộ nhà nàng ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s