Chương 6.1

Đây là quà đầu tuần dành cho mấy nàng nhé. Chúc 1 tuần vui và tốt lành nhé. 🙂

————————————

hương 6.1:

Thiệu Chi Ung lái xe, đi theo hướng phía Nam của đường cao tốc, tiến vào một vùng càng ngày càng ít dân cư, đã vậy xe càng ngày càng ít, Khả Vân càng ngày càng không biết mình đang đi đến vùng nào, tóm lại là nàng bị mất phương hướng trầm trọng.

Trước mắt nàng hàng cây ăn trái xum xuê xanh biếc cảnh trí, không thể tin nổi nhìn về phía Thiệu Chi Ung — là cà chua*, hàng chục hàng ngày cây cà chua*!

Thiệu Chi Ung cảm nhận được ánh mắt của nàng, đã có thể tưởng tượng được biểu tình của nàng có biến động, hắn vui vẻ cười cười khóe miệng. Đem xe đậu xong xuôi xong, bước xuống xe, tiếp theo mở cửa xe cho nàng “Chúng ta đi tới nơi này xem người ta thu hoạch cà chua một chút đi!”

Hắn vươn tay ra, nàng mang vẻ mặt mật ngọt tươi cười, ngoan ngoãn đem tay nhỏ bé đặt vào bàn tay ấm nóng của hắn.

Nguyên lai cảm giác thu hoạch trái cây thật sự thích thú, nhìn hai rổ đầy ắp trái cà chua, Bạc Khả Di không còn vẻ lo lắng như lúc nãy ở trên xe, vui vẻ cười tít mắt.

Ánh mặt trời chiếu vào gương mặt nhỏ nhắn trong sáng đang tươi cười của nàng. Gió nhẹ thổi bay mái tóc đen mềm mại, thân ảnh nhanh nhẹn như vậy xinh đẹp động lòng người.

Thiệu Chi Ung chưa bao giờ nghĩ một khi mỹ nhân cười có thể làm cho tứ chi người khác nhũn ra, hắn nhịn không được nheo lại hai mắt, chỉ vì có thể rõ ràng hơn bắt giữ nụ cười của nàng.

Lồng ngực Thiệu Chi Ung kích động không thôi, đây là hắn lần đầu tiên như thế hy vọng thật mãnh liệt sẽ đem hạnh phúc đến cho một người, mà người ấy chính là nàng — Bạc Khả Vân.

“Thiệu Chi Ung, anh mau đến xem, nơi này còn có thiệt nhiều a!”

Nghe thấy tiếng của nàng gọi, Thiệu Chi Ung chầm chậm tiến đến trước mặt nàng, cơ hồ là cũng không khỏi luyến tiếc nụ hôn tối hôm qua. Hắn liền hôn lên cái miệng nhỏ nhắn.

Nàng nhất thời cả người cứng ngắc, đôi mắt đẹp mở to, tim đập như nổi trống, như có vật làm nghẹn nơi cổ họng, làm cho nàng không thể hô hấp. Hơn nữa khi hắn đem đầu lưỡi lão luyện tiến vào trong miệng nàng, mãnh liệt như sóng to làm cho nàng cảm thấy thật choáng váng, toàn thân như mềm mại vô lực, nguyên cả rổ trái cây trong tay đều rớt xuống dươi đất, cà chua* đỏ tươi thi nhau lăn xuống……

Nàng muốn đẩy ra hắn, nhưng lại bị tình cảm chia phối hết lý trí.

Kia trong nháy mắt, thế giới giống nhau dừng lại, chỉ còn lại có hai tâm hồn đang đắm chìm trong ái tình…..

Nàng mê loạn đến mức không biết được khi nào nụ hôn kia bắt đầu hay chấm dứt. Làm ánh mắt tòan ngập tràn thân ảnh của hắn  mãi đến khi thấy hắn cười cười, tĩnh định ngóng nhìn nàng.

Đột nhiên nàng cảm giác được bên hông căng thẳng, tiếp theo liền lảo đảo ngã vào trong lòng hắn, yếu đuối tựa vào trước ngực hắn, nhẹ nhàng hô hấp, tất cả hơi thở đều là ngập tràn mùi của hắn.

Làm nàng nhắm mắt lại, nàng rõ ràng nghe được ngực vỡ ra thanh âm, chờ nàng ý thức được cái gì, hắn đã nghênh ngang ôm chặt lấy nàng, nàng giơ lên hai tay, học hỏi ở hắn mà ôm chặt thắt lưng của đối phương.

Cảm nhận được nàng đáp lại, hắn phút chốc buộc chặt cánh tay, dùng lực khiến nàng cơ hồ muốn hét vì đau.

Nàng hai mắt nóng lên, nhịn không được muốn khóc, không phải bởi vì đau, mà là trong lòng kia nói không nên lời lo lắng……

“Nếu anh nói anh yêu em, em có thể hay không cảm thấy rất buồn nôn?”

Nàng lắc đầu, bởi vì…… “Em cũng yêu anh.”

Thiệu Chi Ung nở nụ cười, tay đang ôm lấy mặt nàng, lại một lần nữa vong tình hôn nàng……

Nàng đầu hàng, đối Thiệu Chi Ung thật sự đầu hàng.

Nàng không muốn đem hắn trở thành anh rể, mà là muốn đem hắn trở thành nam nhân của chính mình, bởi vì hắn cũng yêu nàng, không phải sao?

Advertisements

4 thoughts on “Chương 6.1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s