Chương 6.2:

Chương 6.2:

Gì, phải đi dự tiệc tối?!

Nhận được điện thoại từ thư ký của Thiệu Chi Ung, Bạc Khả Di chỉ cảm thấy tai vạ đến nơi. Đầu tiên là một trận oang oang trong đầu, tiếp theo là đứng không vững, báo hại làm nàng ngã lăn xuống ghế, bị á khẩu thật lâu.

Quả nhiên không có khả năng vĩnh viễn đều như vậy đều được thậun lợi, giả làm tân nương rốt cục bị khảo nghiệm đây —

Từ nhỏ đến lớn, nàng căn bản là không có tham dự yến hội, dù sao trong mắt ba mẹ, nàng là đứa con luôn làm ba mẹ bẽ mặt. Cho dù khôn ngoan xinh đẹp nhưng với tính tình ngây ngô, yến tiệc nào khi được mời tham dự nàng cũng có cách làm hỏng hết thảy. Mấy lần được mời, nàng đều là ngoan ngoãn ở nhà chơi đùa, trông nhà còn sướng hơn phải đi dự tiệc.

Thật là hại người a, hiện tại nàng cư nhiên phải phụ chồng tham dự chính thức xã giao với các doanh nhân khác. Vậy phải làm sao bây giờ mới tốt? Nàng thậm chí ngay cả nên mặc quần áo gì, nên như thế nào ứng xử đều không có biết…

Ngắm trên tường đồng hồ, liếc mắt một cái, còn thừa không đến một tiếng, Bạc Khả Di run run bàn tay nhỏ bé gọi điện thoại cùng mẫu thân cầu cứu, dù sao mọi người hiện tại đều ở cùng chiến thuyền, nàng nếu ra sao, toàn gia sẽ cùng ôm nhau mà chết.

“Gì? Không ở nhà……” Nghe được quản gia nói như vậy, nàng thật sự muốn khóc.

Không được, cho dù không ai cứu, nàng cũng phải nghĩ biện pháp tự cứu.

Nàng đột nhiên nghĩ đến tỷ tỷ từ từ nhỏ đều đi theo ba mẹ tham dự các đại yến hội, trong nhà hẳn là không hề thiếu trang phục và đạo cụ nàng có thể dùng trong lúc khần cấp, tuy rằng khí chất của tỷ tỷ này nọ giả không được, nhưng ít ra bộ dáng thì có thể lừa người khác đuợc!

Không nói hai lời, lập tức về nhà đi —

Má ơi, phòng thay đồ của tỷ tỷ có đến hai gian đầy đủ vài kiện có thể ví như một cửa hàng quần áo, lễ phục thì cả 1 tường dài.

Nàng chọn tới chọn luôn một hồi, cuối cùng cũng lựa được một chiếc áo màu xanh, làn váy vừa thanh lịch lại đầy đủ khí chất. Nàng không dám chọn phiền phức lễ phục, sợ rằng nàng thật sự có khả năng hủy hại bộ quần áo a. Thay đổi quần áo, kế tiếp chính là giải quyết vấn đề trang điểm và làm tóc.

Nhìn xem thời gian, chỉ còn nửa giờ, hiện tại làm tóc cho dù có nhanh cách mấy cũng không kịp, may mắn nàng cũng không tệ lắm, dùng curler iron* làm tóc xoăn xoăn 1 chút, tiếp theo nàng lấy ở hộp trang điểm chọn một vật trang sức thủy tinh, bới tóc kiểu đơn giản, sau đó tùy tiện dùng phấn má hồng sửa dung, lại bôi thêm son cho môi thắm……

Nàng đột nhiên thực cảm kích mẫu than sinh ra hai chị em nàng, nhìn vào gương đánh giá chính mình, tuy rằng của nàng trang phục và trang sức không có nhiều là bao nhiêu, nhưng ít ra là xinh đẹp, chính mình so sánh thật tốt với gấu mèo**.

Xác định chính mình đều chuẩn bị không tệ lắm, nàng lại chạy nhanh về nhà Thiệu Chi Ung, thật may là lái xa của Thiệu Chi Ung phái tới cũng đang đến, nàng thật mạnh thở ra một hơi, chạy nhanh ngồi trên xe.

Tình huống này chỉ cần một lần ép buộc đi dự tiệc là nàng đã sợ phát khiếp. Nhưng hiện tại nàng còn không có thể thả lỏng, trọng đầu căn bản còn chưa có bắt đầu đâu!

Thiệu Chi Ung đứng ở trước cửa lớn nhà hàng, xe vừa đến, không đợi lái xe mở cửa, hắn đã tiến bước đến, chủ động mở cửa cho Bạc Khả Vân xuống xe, vừa thấy đến nàng, hắn gắt gao xem xét nàng, thật lâu không thể dời tầm mắt.

“Làm sao vậy? Khó coi sao? Anh tự đi một mình đi vào đi, em về nhà trước nha.” Nàng phi thường bất an, xoay người lại muốn lùi về trong xe.

Nhưng tốc độ của hắn nhanh hơn, vội vàng kéo nàng, khóe miệng khẽ nhếch,” Ngốc quá, em như vậy rất đẹp, cầm lấy tay anh, chúng ta cũng nên đi vào.”

“Ai, đợi chút –” Nàng giữ chặt hắn, trái tim đều nhanh muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

* Curling iron: Cái máy làm xoăn tóc á.

** Nếu không lầm, ở TQ gấu mèo (panda) là lọai vật đẹp nhất? ta thì thấy tụi nó xấu quắc, tròn quay mà lười biếng vô cùng!

Advertisements

11 thoughts on “Chương 6.2:

    • hihiih… Yea panda trong film họat hình thì đáng yêu nhưng mà nếu nàng thấy nó ở bên ngòai, vừa mập vừa lười chắc thương ko dễ đâu. 😀

    • Chap này đúng là ngắn thiệt nhưng mà tối hôm qua edit tới đây thì chịu hổng nỗi nữa, phải đi ngủ nàng ơi. Thông cảm dùm ta đi. Với lại cuối tuần này ta cũng giỏi quá xá rùi. Một mình edit hết gần 3 chương á. 😀
      Cám ơn nàng nhiều, ta sẽ cố gắng post chap mới sớm. Đi ra đi vào ủng hộ ta nhé. 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s