Chương 6.3

Có người than hôm qua chương 6.1, 6.2 quá ít nên ta đành bù lỗ thêm chương này nè. Phần cuối của chương này sẽ được post trong 1 ngày rất gần đây. Các nàng đọc từ từ vui vẻ chờ ta đến tuần sau nhé. hahahha

P.S: Nhớ cám ơn nàng fuongnguy3n nửa nhé, 1 mình ta làm ko có nổi đâu. 😀

————————————————————–

“Ai, đợi chút –” Nàng giữ chặt hắn, trái tim đều nhanh muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

“Làm sao vậy?”

“Tới tham gia yến tiệc có rất nhiều người em chưa gặp qua, vạn nhất thất lễ……”

“Đừng sợ, em chỉ cần đi theo bên người anh là được, trước kia em cũng chẳng phải đã cùng nhạc phụ tham dự các yến hội sao?”

Đây là sau khi bọn họ kết hôn, lần đầu tiên lấy danh nghĩa vợ chồng cùng tham dự yến hội, hắn trực giác nghĩ đến nàng lo lắng sẽ bị những người lớn lên mặt truy vấn cuộc sống hôn nhân hoặc kế hoạch sinh con nối dõi, ôn nhu vỗ nhẹ tay nàng,” Mặc kệ để cho người ta nói cái gì, em chỉ cần phụ trách mỉm cười, cái khác giao cho anh xử lý là tốt rồi.”

Có hắn cam đoan, cảm xúc lung tung  của nàng cuối cùng hơi bình phục một ít.” Ân, em đã biết.”

Bọn họ xuất hiện quả thật khiến cho mọi người chú ý, dù sao Thiệu Chi Ung là người nối nghiệp  của Thiệu Dương tập đoàn, những người trong sảnh kia đều đã chứng kiến hôn lễ xa hoa, tất nhiên lại càng vài phần thân thiết.

Mà Bạc Khả Di cũng rất phối hợp, phi thường nghe lời hắn, đều bình tĩnh, tự nhiên mà mỉm cười, mặc kệ mọi người nói cái gì, nàng đều cho Thiệu Chi Ung phụ trách ứng đối.

Quả nhiên, mọi người thấy nàng nghe lời lại xinh đẹp, cũng nói Thiệu Chi Ung thực sự có phúc, cưới được một người vợ ngoan. Tưởng như tất cả đều thuận lợi, thuận lợi làm cho nàng bất cẩn.

Đột nhiên, một thân hình kiều diễm nhanh nhẹn xuất hiện trước mắt nàng nàng, reo lên:” Khả Vân, như thế nào lâu như vậy cũng không theo mình liên lạc? Gọi di động cũng tìm không thấy bạn.”

Bạc Khả Di tử nhìn chằm chằm vào cô gái thật xinh đẹp không biết từ nơi nào đến, đầu trống rỗng……? Nàng là ai a? Nàng, nàng căn bản không biết nàng nha!

“Chu tiểu thư có khỏe không?” Thiệu Chi Ung nghe thấy thanh âm, xoay người lại chào hỏi.

Nàng cũng họ Chu, nàng là con gái rượu của chủ buổi tiệc sao?

“Thiệu Chi Ung, đã lâu không thấy, xem ra cuộc sống tân hôn rất hạnh phúc phải không, hoàn toàn chiếm lấy chị em của ta, hại nàng cũng không liên lạc với ta.”

Chu tiểu thư, chị em…… Đợi chút, nàng là Chu Nhã Quyên, là tỷ tỷ đồng học, ai da, nàng nghe qua thôi chứ chưa gặp bao giờ!

“Nhã Quyên, không phải như thế.” Khi biết đối phương là ai, Bạc Khả Di vội vàng cười giải thích.

“Không phải như vậy là như thế nào? Khi tìm bạn, bạn nói muốn chuẩn bị hôn lễ, chờ khi mọi việc xong xuôi sẽ liên lạc với mình, kết quả hại mình chờ hòai chờ mãi. Mặc kệ, Thiệu Chi Ung, hôm nay vô luận như thế nào, phải cho ta mượn một chút, một chút nữa sẽ trả lại cho anh!”

Nói vừa xong, Chu Nhã Quyên liền đem nàng lôi đi, làm cho nàng không kịp cự tuyệt, Chu Nhã Quyên đem nàng đi đến một căn phòng trên lầu, lập tức đóng cửa phòng, tựa đầu thì thầm: “Khả Vân a, thật sự là làm cho mình lo lắng nhiều, lúc trước nghĩ đến bạn thật sự lựa chọn người kia, bạn cũng không thể biết được mình lo lắng đến mức nào.”

Người kia…… Nàng nghe từng lời nói của Chu Nhã Quyên, trong lúc nhất thời sự lo lắng cũng giảm bớt phần nào.

“Bạn nghĩ rằng mình sẽ vì người kia mà hủy bỏ hôn lễ?” Nàng đặt lại nghi vấn.

“Cũng không phải sao, ai bảo lúc trước bạn nói làm cho mình thật sự kích động.”

“Mình nói cái gì?”

“Còn dám hỏi? Mỗi lần gặp mặt sẽ không ngừng nhớ rõ chuyện của mình thật đáng buồn, ngay cả tự mình lựa chọn tình yêu cũng không thể, muốn mình làm quân sư cho bạn, may mắn là mình nói khô nước miếng cũng không có lãng phí. Bạn xem, mình nói đâu có sai, gả cho Thiệu Chi Ung mới là lựa chọn chính xác nhất!”

Nguyên lai…… Đào hôn chuyện này không phải do tỷ tỷ lâm thời kích động mà đã có ý định từ lâu.

Tin tức này làm nàng kinh sợ, đầu trống rỗng. Nàng vẫn đều nghĩ đến tỷ tỷ bao giờ cũng yên lặng mà tùy theo sự sắp đặt của ba mẹ, nhưng hiện tại biết tỷ tỷ có chí khí. Nàng không hiểu được nên hình dung như thế nào tâm tình của mình, vừa buồn cho tỷ tỷ mà vừa chính nàng lại vui vẻ.

Cả đời là 1 đứa con gái ngoan, tỷ tỷ nhất định có rất nhiều áp lực. Bất quá có thể may mắn là, cuối cùng trong một khắc, tỷ có thể lựa chọn thuận tâm ý của mình mà không phải chết lặng tiếp tục làm ngoan ngoãn nữ nhi tự chính mình tạo hạnh phúc.

Chính là? Người kia đâu? Hắn đối với tỷ tỷ có tốt không? Nhất tưởng đến này, nàng nhịn không được hốc mắt phiếm hồng.

Từ nhỏ đến lớn, các nàng tỷ muội tình cảm tuy rằng không phải rất thân thiết, hơn nữa này vài năm nàng vẫn ở ở nước ngoài, hai người lại hay bất hòa, nhưng ở trong lòng nàng, nàng vĩnh viễn đều cảm nhận rằng hoàn mỹ nhất là tỷ tỷ. Nhưng mà bây giờ, khi tỷ tỷ đang ở thời khắc thống khổ nhất, nàng lại cảm thấy thật đáng tiếc.

“Ai, bạn còn đang nhớ tới người kia đi? Nè, bạn đã gả cho Thiệu Chi Ung, mình vừa mới quan sát hắn một chút, nhìn ra được đến hắn đối với bạn cũng không tệ lắm, bạn không cần người kia.”

Bạc Khả Di hấp hấp cái mũi, “Mình biết…… Bất quá bạn biết được người kia hiện tại ở nơi nào không?” Nàng ôm một tia hy vọng, muốn nhanh tìm được tỷ tỷ.

“Ai da, mình làm sao có thể biết, bạn thì câm như hến, lúc trước cũng là do mình phải quấn quít, hỏi đôn hỏi ren với bạn cả buổi, bạn mới miễn cưỡng lộ ra một chút tin tức…… Đợi chút, bạn hôm nay là ăn sai dược sao? Như thế nào hỏi mình nhiều vấn đề kỳ quái thế? Ai da, Bạc Khả Vân, bạn thật là lạ nha!” Chu Nhã Quyên dùng vẻ mặt hồ nghi nhìn chằm chằm nàng.

Bạc Khả Di tuy rằng còn muốn thám thính tin tức, không thể để Chu Nhã Quyên nghi ngờ, một khi đã như vậy, nàng vẫn là chạy nhanh để không bị bạn vạch trần. “Mình nên đi xuống, Chi Ung chắc sẽ tìm mình.”

“A  hiện tại miệng kêu tòan Chi Ung, Chi Ung, thành thật mà nói đi, bạn không phải yêu thương hắn?”

Nghe vậy, trắng nõn tịnh khuôn mặt nhỏ nhắn đột nhiên nhiễm hồng……

“Chậc chậc, Bạc Khả Vân a Bạc Khả Vân, lúc trước còn thề son sắt nói sẽ không yêu thương người ta, kết quả không bao lâu liền bị bại trận, bạn đó nha, xong đời!”

“Nhã Quyên –” Nàng quẫn bách muốn ngăn lại lời trêu chọc.

“Này lại không có gì, Thiệu Chi Ung quả thật có đủ mọi điều kiện làm cho người con gái nào cũng đều muốn yêu thương, thật không biết lúc trước bạn vì sao như vậy lại bài xích hắn, nói hắn là kẻ chỉ thích ăn thịt người, bẻm mép gian thương, cả ngày chỉ biết kiếm tiền.”

Ha, tỷ tỷ lúc trước cũng cho rằng Chi Ung như vậy sao? Bọn họ thật không hổ là chị em song sinh, nàng ngay từ đầu cũng hiểu được sở thích của Chi Ung chính là kiếm tiền.

“Làm ơn bạn đừng lại chọc mình.”

“Là Thiệu phu nhân phải đi về với chồng yêu.”

Nàng không biết nên khóc hay cười liếc Chu Nhã Quyên liếc mắt một cái, bỗng dưng giống nghĩ đến, vội vàng mở miệng hỏi: “Nhã Quyên, bạn có rảnh không?”

“Làm gì, muốn tìm mình uống trà?”

“Mình muốn đi tham gia việc từ thiện ở trại dưỡng lão, bạn có muốn cùng mình làm không?”

“Tham gia việc từ thiện ở trại dưỡng lão? Bạc Khả Vân, bạn là làm sao vậy?”

Không đợi nàng đem nói cho hết lời, Bạc Khả Di liền đi ra bàn học lấy đến một cây bút, viết xuống một chuỗi số điện thoại trong lòng bàn tay của Nhã Quyên, “Đây là số điện thoại đăng ký, nếu bạn cũng muốn tham gia, nhớ đi ghi danh sớm nha!”

Nói xong, nàng liền bỏ lại bộ mặt hoang mang của Chu Nhã Quyên, xuống lầu trở lại kiếm tìm Thiệu Chi Ung.

Chu Nhã Quyên nói đúng, Thiệu Chi Ung quả thật có làm cho người khác muốn yêu thương, nhưng tỷ tỷ cũng không có sai, dù cho người nào, nếu không phải người mình yêu thích, cho dù chỉ ở chung một giây đều đã làm cho người ta cảm thấy thống khổ.

Mặc kệ là ai, đừng nghĩ cùng tình yêu giảng đạo lý —

Tựa như nàng, lúc trước căn bản cũng không nghĩ tới có một ngày sẽ sinh ra tình cảm với Thiệu Chi Ung, cho dù ngay từ đầu nàng cường ngạnh muốn kháng cự việc hai người lúc đó đã hấp dẫn lẫn nhau, không nghĩ tới ngày tháng ở chung lại tăng thêm sự yêu mến, nàng yêu thương hắn.

Từng là như vậy dày vò cùng thống khổ, cảm thấy chính mình thực xin lỗi tỷ tỷ, nhưng là hiện tại biết rõ  lòng của tỷ tỷ, khối đá to trong ngực có thể tan chảy, nàng rốt cục có thể đúng lý hợp tình yêu thương chồng mình!

Nàng thành khẩn hy vọng, tỷ tỷ cùng người kia có thể vui vẻ, về phần Thiệu Chi Ung cũng khiến hắn yêu thương nàng đi!

Nàng có lẽ không phải hoàn mỹ nhất, nhưng nàng nhất định đem hết khả năng yêu hắn.

Thiệu Chi Ung quay đầu lại, liền thấy nàng đang thâm tình nhìn mình, hắn chậm rãi đi lại, nhẹ nhàng ôm thắt lưng nàng, đem nàng đến bên cạnh người, cúi đầu ở nàng bên tai, dùng âm lượng chỉ có hai người bọn họ nghe thấy nói: “Nghe người ta nói chuyện thật là nhàm chán, mà vẫn còn phải ở thêm một lát nữa, thôi em nhẫn nại một chút là mình có thể về nhà.”

Lời nói của hắn làm cho Bạc Khả Di cảm thấy vừa bực mình vừa buồn cười, chỉ có thể dùng sức cắn môi dưới, đau khổ kéo khóe miệng, mới không thất lễ bật cười.

Vừa mới về nhà, Thiệu Chi Ung liền nhận được điện thoại, liền trực tiếp tiến đến thư phòng xử lý, một lát sau mới đi ra. Sau đó hắn đi vào phòng ngủ, vào phòng thay quần áo. tính thay quần áo mặc nhà, không nghĩ tới —

Advertisements

14 thoughts on “Chương 6.3

  • Cám ơn nàng. Ta cũng ôm hun nàng thắm thiết 100 cái…..

   Ta…
   cũng hết hơi rồi. Edit xong chương 6 là gục luôn. 😀 Chúc các nàng 1 ngày vui nhé. Phần cuối của chương 6 sẽ được post trong 1 ngày rất gần đây… 🙂

  • Thôi mà, đừng căm phẫn mà, căm phẫn chi cho mau già. 😀 Ta post thêm cho hết chương 6 rùi đó, nàng vừa lòng chưa? 😀

 1. hả, sao lại hết đúng chỗ này
  ta k muốn đâu, huhuuuuuuuuuuu
  mai 8/3, nàng tặng nhiều nhiều chút đc k
  hihiiiiiiiiiiiiii


 2. ta tặng u đây
  1 lời chúc nhá
  xem nào, chúc u luôn vui vẻ này, xinh đẹp này, may mắn và thành công nữa
  ah cả luôn mạnh khỏe, có sức khỏe để post truyện nữa chứ
  thanhks và yêu u rất rất nhiều

 3. nàng ui, “đồng học”: dịch là bạn học đi, “ăn sai dược” là uống lộn thuốc, nàng edit hem sai, nhưng mờ nghe cho nó thuận miệng thui, bỏ ta cho ta nếu ta nhìu chuyện nhé
  à, BTW, nếu nàng bận quá, nàng cần phụ hem, ta giúp nàng 1 tay

  • hahah Cám ơn nàng nhiều đã sửa giúp. 😀 Ta ko có biết tiếng Bông, chỉ đọc convert rồi edit ra thôi. Mà ko có ai giúp nên rất cám ơn nàng đã sửa lỗi dùm ta. 🙂 Tiếng Anh thì còn rành chứ tiếng trung và từ Hán Việt thì bó tay. 😀 Nếu nàng muốn giúp thì check email nghen. 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s