Chương 8.2

Rất nhanh, hắn nhìn đến góc trái của chứng minh thư, nhìn đến phần đăng ký tên cha mẹ, càng thêm khẳng định ý nghĩ của chính mình, chính là, hắn chưa bao giờ biết Khả Vân còn có một ngừơi em sinh đôi, phụ mẫu của  mình hay là nhạc phụ nhạc mẫu cũng không đề cập qua, ngay cả Khả Vân cũng chưa nói……

Mà càng kỳ quái là, Khả Vân vì sao ở bóp da của mình lại có chứng minh thư của người khác? Trừ phi…… Nàng không phải Bạc Khả Vân, mà là Bạc Khả Di?!

Trong đầu đột nhiên hiện lên ý niệm, Thiệu Chi Ung tựa như bị sấm đánh, cả người cứng ngắc đứng tại chỗ, thật lâu không thể phục hồi tinh thần lại.

Trời ạ, này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Kết hôn cùng hắn rõ ràng là Bạc Khả Vân, vì sao nàng lại có thêm một tên khác!

Hắn không thở được, đầu không ngừng vận chuyển, không hiểu tột cùng ra cái gì đã sai……

Hai tay của hắn nắm nhanh, hắn muốn trực tiếp chất vấn nàng. Tại sao vợ hắn là Bạc Khả Vân lại có chứng minh thư của Bạc Khả Di?

Nhưng là lý trí cuối cùng vẫn kéo hắn lại……

Không, tỉnh táo lại, Thiệu Chi Ung, ngươi tốt nhất lập tức tỉnh táo lại!

Hiện tại không nên mù quáng xúc động, từ nhỏ hắn đã được người lớn dạy, người hay xúc động là ngu xuẩn, là kẻ yếu làm không nên đại sự, chỉ có bình tĩnh, tìm hiểu mọi chuyện, mới có thể là người thắng trận.

Cho nên hắn không nên lập tức đi chất vấn nàng, mà hẳn là dùng một phương pháp khác, tìm ra chân tướng rõ ràng.

Hắn hít sâu một hơi, đem trong thân thể cùng cảm xúc mạnh mẽ hoàn toàn áp chế, bình tĩnh đem chứng minh thư trả lại bóp da, sau đó rời đi phòng thay quần áo, đi vào phòng tắm, tắm rửa, làm như chuyện vừa rồi chưa từng phát sinh.

Dòng nước khỏng lồ cọ rửa thân thể to lớn, Thiệu Chi Ung nắm tay lại, hung hăng đánh vào phần tường phía trước, thật sự tức giận trong lòng, hắn đã tính tóan hành động trong đầu.

Tắm rửa xong đi ra, hắn nhìn thấy nàng đã đem hoa hồng phấn bỏ vào bình hoa trong phòng khách, không gian nhất thời trở nên mềm mại ấm áp.

Trước khi nàng xuất hiện, nơi này đối với Thiệu Chi Ung mà nói chính là một chỗ để ngủ, căn bản không hơn là một chỗ ở, trang hoàng thoải mái, nhưng vẫn là lạnh như băng, lõang như không khí.

Nhưng từ khi có nàng, gian phòng ở cũng không giống nhau, bắt đầu có cuộc sống, có bầu không khí, có cảm giác đây là nhà, làm cho hắn cho dù ở công ty xử lý công việc, suy nghĩ cũng sẽ không tự chủ được luôn nhớ đến nơi này, Fiona vài lần bắt gặp được hắn một người ngây ngô cười ngu xuẩn một mình.

Nếu như mọi chuyện tất cả là một âm mưu, hắn nên xử lý như thế nào đây?

“Như thế nào đứng ngẩn người, mau ngồi xuống a!” Bạc Khả Di buông trong tay canh nóng, chạy nhanh tiến lên kéo hắn, đưa hắn ngồi ở đầu bàn.

“Hôm nay Bạc tiểu thư chuẩn bị cái gì khao thưởng chồng đây?” Hắn khôi phục tinh thần, che dấu nỗi lòng lung tung lộn xộn mà cười hỏi.

Quyết khởi miệng, tự tin nói: “Mỹ vị thập cẩm nem rán cùng nhẹ nhàng khoan khoái canh gà, để em lấy cho anh ăn.”

Bàn tay nhỏ nhắn của nàng cuốn cuốn “Anh xem!” Nàng cầm nem rán tiến đến miệng hắn, chờ mong hắn bình luận sau khi nhấm nháp.

Hắn nghe lời há mồm, cúi đầu cắn một miếng — ăn ngon, thật sự ăn ngon lắm, không biết vì sao, nàng bao giờ làm đồ ăn cũng là đặc biệt hợp khẩu vị của hắn.

“Sách nói đây là nem rán khẩu vị nam bộ, cùng với Đài Bắc thật sự không giống nhau đâu! Lần sau em lại đổi làm bắc bộ khẩu vị, xem vị nào ăn ngon hơn.”

“Là em làm, tất cả đều ngon.” Hắn không cần nghĩ ngợi liền thốt ra.

Khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng, nhưng nàng không cho hắn động thủ, kiên trì muốn hắn ăn xong.

Thiệu Chi Ung ăn xong, cũng tính học nàng, “Anh cũng gói cho em ăn.”

Bất quá hắn vừa mới giơ tay lên, Bạc Khả Di lập tức thấy bàn tay sưng đỏ, “Tay anh làm sao vậy?” Nàng lo lắng giữ chặt tay hắn hỏi.

“Không có việc gì.”

Hắn muốn lùi tay về, không nghĩ tới nàng lúc này lại nắm chặt đến vậy, “Đỏ cả tay làm sao có thể không có việc gì? Nói, rốt cuộc là như thế nào?” Đôi mắt nàng thật lo lắng.

“Có công việc thực khó giải quyết, mọi việc vẫn chưa thể thông qua, anh lúc ấy qua nóng giận liền đập tay lên vách tường.” Hắn tùy tiện tìm lý do qua loa.

“Nhất định rất đau……”

Thiệu Chi Ung ở trong lòng không tiếng động phản bác – đau tay này chỉ là chuyện nhỏ, bí mật ở ví da kia mới đang dày vò hắn, nhưng ở mặt ngoài hắn vẫn là bất động,” Thật sự không có việc gì.”

“Đợi một chút em giúp anh bôi thuốc.”

“Không cần, chỉ là một vết thương nhỏ, quá vài ngày thì tốt rồi.”

“Không được –”

“Vì sao để ý như vậy, em đau lòng sao?”

Nàng vừa tức lại đau lườm hắn một cái, nàng đương nhiên đau lòng a, nhìn đến người nhân bị thương, cho dù chính là một vết thương, vẫn là thật sự đau lòng.

Ăn xong bữa tối, nàng cầm thuốc giúp hắn bôi thuốc, miệng còn không quên cảnh cáo, “Thiệu Chi Ung, em cảnh cáo anh nha, anh không cần khi dễ em, nếu lại có lần tiếp theo, em liền đánh anh.” Tiếp theo khẩu khí vừa chuyển, lập tức lại vỗ vỗ bờ vai của hắn nói: “Ông xã ơi anh yên tâm, em sẽ bảo vệ anh, nếu người nào hại anh bị thương lần nữa, em liền đánh bất tỉnh hắn.”

Hắn không nói gì, chính là đem nàng gắt gao ôm vào trong lòng.

Nàng dựa sát vào nhau hắn, hương vị quen thuộc làm nàng quyến luyến, cảm thấy chính mình thật hạnh phúc “Chi Ung, em yêu anh, thật sự rất yêu anh….”

Lúc này đây Thiệu Chi Ung không cách nào đáp lại lời yêu say đắm của nàng, hắn không ngừng ở trong lòng tự hỏi, nữ nhân yêu mình rốt cuộc là ai, là Bạc Khả Vân hay là Bạc Khả Di?

Advertisements

17 thoughts on “Chương 8.2

  1. Ho`i truoc gio toan doc chu`a khong ha, tai khong biet lam sao gui comment, bay gio da biet, nen doc xong chap nao cung phai gui lai loi cam on, cong suc cua nguoi edit truyen cho minh doc. cam on ban rat nhieu.Truyen nay hay qua.

  2. thanks u nhé
    yêu u nhiều lắm!!!!!!!!!!!!
    anh này kb có lừa chị Di đi đkí kết hôn 1 mình k nhỉ??????????????

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s