Chương 8.3

Ba ngày sau, trước khi tan tầm, thư ký đem một văn kiện thần bí đưa vào văn phòng Thiệu Chi Ung, hắn dùng ánh mắt ý bảo thư ký làm rất tốt, như trước nghe trợ lý báo cáo, tiếp theo hắn chỉ đạo công tác xong, liền kêu trợ lý đi làm việc. Còn lại một mình ở văn phòng, hắn dùng ánh mắt giữ kín như bưng nhìn trên bàn phong bì đang dán kín kia.

Từ lúc nhìn thấy chứng minh thư của Bạc Khả Di, hắn liền tìm một thám tử than tín, giúp hắn âm thầm điều tra mọi người trong Bạc gia, thậm chí là giúp việc, toàn bộ đều trong phạm vi điều tra.

Hắn muốn làm rõ ràng mọi chuyện, việc nhỏ cũng không thể buông tha.

Hắn an vị trên ghế, trừng mắt nhìn văn kiện kia đến nửa giờ, đối với hiệu suất làm việc của Thiệu Chi Ung mà nói thì thật là chậm chạp….

Đột nhiên, điện thoại nội tuyến vang lên, thư ký trợ lý báo cho biết là vợ hắn gọi điện thoại đến, không biết sao hắn lại nói: “Nói ta còn có việc, buổi tối có tiệc xã giao khuya mới về nhà…… Sau đó, các ngươi có thể tan tầm trước.”

Hắn không phải không nghe đến tiếng của trợ lý đang kinh ngạc, nhưng hắn cái gì cũng chưa nói, chính là yên lặng cúp điện thoại.

Lại qua nửa ngày, hắn mới cầm lấy phong bì, chậm rãi mở ra hàn, lấy ra bên trong nội dung điều tra, cẩn thận đọc, khóe miệng càng ngày càng cong, mâu lý mây đen cũng càng tụ càng sâu……

Là chị em sinh đôi, Khả Vân là tỷ tỷ, muội muội tên là Khả Di.

Bạc Khả Di chưa bao giờ lộ diện với giới doanh nhân, bởi vì nàng vừa tốt nghiệp trung học đã bị trục xuất đến nước ngoài học, vài năm về lại Đài Loan cầm trong tay văn bằng đại học ở nước ngòai, nàng không giống Bạc Khả Vân, vào được trường đại học tốt nhất nước, đi một bước đều có xe đưa rước, giống công chúa hay bị song thân che chở. Bạc Khả Di có vẻ giống một gốc cây nhỏ tự sinh tự diệt.

Nhưng Bạc Khả Di lại kiên cường dẻo dai, ở quốc gia không quen lại chịu cực khổ cực kỳ, giấc mộng muốn gia nhập tổ chức cứu trợ quốc tế, còn từng đi xa đến vùng núi phục vụ những người khốn khó……

A, như thế hắn cùng bạc tiểu thư kia không gặp mà hợp, Thiệu Chi Ung âm thầm xót xa nở nụ cười.

Căn cứ ở Bạc gia bà giúp việc nhiều năm nói, hôm đó hôn lễ buổi sáng, Bạc gia quả thật có điểm cổ quái, có tin đồn là bạc đại tiểu thư đào hôn, tuy nhiên đến thời điểm thành hôn, thì lại thấy tân nương ngoan ngoãn ở trong xe, nhưng người em đang ở nước ngòai trở về gấp để tham gia hôn lễ, nhị tiểu thư, lại đột nhiên không thấy, bất quá các chủ nhân không nói tới, người làm tự nhiên cũng không dám hé răng, nhưng tin đồn lại râm ran, nói là nhị tiểu thư thay thế đại tiểu thư xuất giá.

Sự tình đến tận đây đã rõ ràng, người được gã cho hắn là em gái Bạc Khả Di, không phải Bạc Khả Vân!

Khó trách nàng bộ dáng sau khi kết hôn thật sự hoạt bát, hoàn toàn khác lạ so với lúc trước khi kết hôn. Còn không theo một dáng vẻ thiên kim đại tiểu thư, biến hóa nhanh chóng trở thành một người vợ đảm đang, còn nữa, đây cũng chính là lý do không chịu cùng hắn hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn —

Xem, nhiều người một nhà đoàn kết, liên kết nhau, dám tặng giả tân nương cho Thiệu gia, lừa dối thủ đoạn thật là làm cho Thiệu Chi Ung phải mở mắt.

“Vô liêm sỉ –” Hắn nhất thời tức giận, đập bàn giấy dùng sức nhất làm gẫy tan tành một bên ngăn tủ thủy tinh.

Fiona nghe thấy tiếng, chạy nhanh mở cửa xem xét, “Phó tổng……”

“Đi ra ngoài!” Hắn không muốn kẻ nào thấy bộ dáng của hắn.

Nàng nói nàng thương hắn, hắn biết, nếu thật sự thương hắn, vì sao vừa muốn đùa bỡn lừa gạt hắn, làm cho hắn giống như một đứa ngu ngốc?

—————————

**** Đọc phần này xong thấy tội… Ta nghĩ nếu mà yêu thương 1 ai đó, đến lúc biết người đó phản bội mình, chắc là đau lòng lắm? Ta chưa bao giờ phải trải qua cảm giác này, nhưng mà thấy 2 anh chị này vừa thương vừa tội. Người ta nói yêu thương nhau có thể bỏ hết, có mấy ai làm đựợc như vậy?****

Advertisements

12 thoughts on “Chương 8.3

  1. Ta chưa bao giờ phải trải qua cảm giác này, câu này là chưa có người iu hay chưa bị lừa gạt …phải giải thik rõ ràng
    ta đang thắc mắc lắm =))

    • hahahha bó tay bà luôn, Phá tui hòai nha. Là chưa bao giờ bị lường gạt. 😀 Đã từng có người yêu mà chia tay rùi, giờ single cho chúng nó thèm. 😀 hahahah

  2. Tui co ba chi ho, 2 vo chong yeu nhau tha thiet. Ba quen ong tu hoi con o vn, giu lien lac = dt email den 3-4 nam xong roi lay nhau o duoc co 5 nam la li di…. Boi vay doc tieu thuyet de con thay doi mau hong, chu yeu nhau xong o voi nhau moi loi ra khuyet diem cua doi phuong. Thoi yeu nhau con lang man. Den khi o 1 thoi gian thi…lang xet. 😀

  3. han doi! chi tui cung the, cung yeu roi moi ket hon, the ma………..bay gio bo thi thuong ma vuong thi toi! hehe. vi the cho nen cho den bay tui van chua yeu ai day ne! Chung ta la hoi doc than vui ve!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s