Chương 9.1

Hắn không phải không nghĩ tới sẽ uống đến nỗi say mèm, nhưng uống rượu không có nghĩa là mọi việc có thể giải quyết. Ngày hôm sau tỉnh lại, vẫn là phải tiếp tục đối mặt, còn có thể bị say rượu làm cho đau đầu phiền toái.

Nhưng hắn lại không thể về nhà đối mặt với nữ nhân kia, đành phải lái xe, vô mục đích trong đêm khuya đi vòng vòng thành phố Đài Bắc.

Vấn đề chết tiệt là, hắn bao giờ cũng đều nghĩ đến nàng, nghĩ nếu nàng biết hắn lái xe trong tâm trạng như thế này, nhất định sẽ nói không ngừng hắn không bảo vệ môi trường, không có tiết kiệm năng lượng.

Cuối cùng, hắn thở dài thật mạnh một hơi, đem tay lái chuyển, ngoan ngoãn đem xe đi về hướng nhà của mình.

Bước vào nhà,hắn nhìn thấy một đôi dép lê, nhìn kiểu dáng là dành cho nam nhân, trong nháy mắt hắn biết là nàng làm, nàng vì hắn mà làm.

Nửa tháng trước, hắn thấy nàng đi đôi dép lê trong nhà, biết là do nàng làm, hắn mặt dày mày dạn liền yêu cầu nàng làm cho hắn một đôi, tuy ngoài miệng nàng than là rất phiền toái, không nghĩ rằng nàng yên lặng làm cho hắn.

Nàng đối với hắn thực sự có tâm ý, hắn thực sự cảm động nhưng là………

Hắn cầm lấy đôi dép lê, trong lòng tâm tình phức tạp, sờ sờ luyến tiếc không muốn dùng, liền cho vào trong tủ giầy cất, lấy đôi dép cũ ra đi, khi vào phòng khách, phát hiện một thân ảnh nằm trên sô pha, không phải là nàng sao?

Nàng đang đợi hắn, chờ  hắn nói câu “Anh đã về”.

Kết quả là không đợi được, nàng mặc áo ngủ, nằm như vậy mà không sợ cảm lạnh.

Hắn đứng đó nhìn  nàng một hồi lâu, cuối cùng hạ thấp người ôm lấy nàng, nàng ngủ rất ngon, hoàn toàn không bừng tỉnh, mặc hắn ôm trở về phòng ngủ, hắn đem nàng đặt lên trên giường,hắn ngồi ở mép giường, ánh mắt thâm trầm nhìn nàng ngủ.

Khuôn mặt nàng trắng nõn, hoàn mỹ không tỳ vết, trạng thái ngủ hoàn toàn thả lỏng, không như lúc trước, tâm luôn phòng bị.

Hắn đương nhiên biết nàng muốn dung nhập vào gia đình này,dung nhập vào cuộc hôn nhân này, dung nhập vào cuộc sống của hắn.

Hắn làm sao thường không phải như thế, hắn ngày càng yêu nàng, trong tim đã sớm có  hình bóng của nàng—nhưng là nguyên nhân vì như thế, khiến hắn hết sức phẫn nộ.

Hắn nên khinh thường nàng, nhưng hắn lạ thay không thể tỏ ra thờ ơ với nàng, nhìn nàng ngây thơ ngủ, hắn thực muốn hôn nàng.

Thiệu Chi Ung lấy tay vuốt má nàng, con ngươi đen tràn ngập cảm xúc phức tạp, đột nhiên nhìn thân hình xinh đẹp của nàng, hắn rốt cục không thể kiềm chế dục vọng của bản thân, cúi đầu hôn lên ngực nàng.

“Ngô, Chi Ung…….”

Nàng bị hôn đau, đột nhiên tỉnh giấc, mở mắt khó hiểu nhìn hắn, vì sao tự nhiên trở nên thô bạo với nàng, bình thường hắn không phải rất ôn nhu sao?

“Đừng cự tuyệt, cho anh……..”. Hằn khàn khàn gầm nhẹ, như con thú bị thương.

Nàng không biết hắn bị làm sao, nhưng nếu như vậy có thể an ủi hắn, nàng nguyện ý, thân mình trở nên mềm mại, thuận theo hắn, tiếp nhận hắn, để cho hắn muồn làm gì mình thì làm.

Đó là nàng chưa từng xem qua hắn, hoàn toàn không khống chế được cảm xúc, con ngươi đen tràn đầy dục vọng, hắn khẩn cấp tiến vào  nàng.

(Fuongnguy3n: hix hix, ta chảy máu cam rồi… AnnTh: Em ơi, em mới bị chảy máu cam chứ sis bị chảy từ mấy chap trước rùi. 😀)

Trước nay chưa có cuồng loạn, cơ hồ bức điên hai người rồi, lý trí hoàn toàn mơ hồ, cảm giác dục vọng đang dâng lên cao. Ngưng tụ lại, thân thể nàng dâng lên từng đợt sóng, trong nháy mắt trào dâng, bùng nổ, nàng toàn thân xụi lơ, chỉ có thể yêu kiều đầu hàng.

Không đủ, như vậy dường như chưa đủ, đêm nay, hắn phá phách thân thể nàng, muồn nàng cho hắn, muốn nàng làm hắn khuây khỏa, cho hắn dây dưa, cho hắn hết thảy……

(FN: Chết chết, hai anh chị này đáng yêu ghê… AT: mai mốt có chồng đi rùi biết em ui. hahaha)

Rốt cục, nàng kiệt sức mà ngủ thiếp đi, mà hắn lại mở to hai mắt, chờ đợi hừng đông, hắn nhìn nàng, nàng nhất định mệt muốn chết rồi, nhớ tới chính mình cả đêm phá phách nàng, hắn mi tâm gắt gao, lòng nhói đau…

“Thật xin lỗi”. Hắn hôn nhẹ lên lưng nàng, giọng nỉ non áy náy.

“Chi Ung…..” Cho dù là trong lúc ngủ mơ, nàng vẫn nhớ kĩ hắn.

Cô nàng ngốc này, miệng thì toàn nói dối nhưng lại đối tốt với hắn, hắn rốt cuộc nên làm sao với nàng bây giờ? Đuổi nàng đi sao? Bỏ, li dị nàng ư?

Hắn để tay lên ngực tự hỏi, nếu thực sự mất đi nàng, hắn cũng không đau buồn sao, hắn có thể thờ ơ với nàng sao?

Buông tha cho nàng, hắn còn có thể là Thiệu Chi Ung sao? Còn có thể một lần nữa động tâm sao? Thiệu Chi Ung thống khổ lắc đầu—không được, hắn không có biện pháp, bởi vì tâm hắn đã có nàng, nếu không đã bỏ nàng.

Hắn duy nghĩ, hắn muốn nàng, đời này kiếp này cho dù có thế nào, hắn Thiệu Chi Ung muốn kêu nàng Bạc Khả Di là vợ của hắn.

Sầu não với hắn căn bản là lãng phí thời gian, trước nắt trọng yếu là hắn sẽ xử lý, nếu hắn muốn giữ nàng ở bên mình hắn nhất định phải làm cho lời nói dối biến thành sự thật, đem cô vợ giả biến thành vợ hợp pháp.

Hắn không cần nàng trở thành thế thân của ai, hắn muốn nàng trở về là chính mình, là Bạc Khả Di.

Mà việc cấp bách hiện tại là tìm được chị của nàng—Bạc Khả Vân.

—————————–

Xong rùi. Chúc các nàng vui vẻ. 🙂 Còn có khoảng 3-4 chương nữa là hoàn thành truyện rồi. 🙂

Advertisements

9 thoughts on “Chương 9.1

  1. truyen cuc hay, co^ng lam truyen cua cac ban minh biet rat vat va, cam on cac ban nhieu. Rat mong som duoc doc den phan ket truyen.

  2. thanks u nhiều nhé
    truyện nhẹ nhàng, hay và cũng”ấm” nữa, hihiiii
    ta thích cả hai người này luôn

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s