Chương 10.1

Chap này xin được hân hạnh tài trợ bởi nàng JennieLi. Cám ơn người iêu rất nhiều đã giúp AT edit chương này. Nàng quả thật quá tuyệt vời. Các nàng bi giờ tha hồ mà rựơt theo nàng mà hun nhé. Ta đi trước. bye bye. 😀

—————————————

Chương 10: [1]

Phòng khách chỉ còn lại có hai ông bà với nhau……

“Làm sao đây, chuyện này bà có thể hiểu rõ mà, muốn có cháu, thì phải muốn cả con dâu nữa chứ, nếu không thì bà tốt hơn nên chuẩn bị tâm lý đem con tặng cho người ta đi nha.” Thiệu Trấn Đông trêu chọc nói.

“Ông già này, bây giờ là lúc nào rồi mà còn đem tôi ra đùa! Ông không nóng ruột hay sao? Tuy rằng cả nhà đó thật sự đáng giận, lừa chúng ta xoay như chong chóng, nhưng mà đứa bé đó nói như thế nào đi nữa cũng là con cháu Thiệu gia.”

“Cho nên —”

“Nếu như tôi đã biết là như vậy, còn cần thiết phải buồn rầu như thế sao? Ông đó, ông cảm thấy nên làm cái gì bây giờ?”

“Lần này Bạc gia thật là bức hiếp người khác quá đáng, nhưng mà thái độ của Chi Ung bà cũng thấy rồi đó, nó nhất định muốn người vợ này, tuy rằng nha đầu Khả Di kia không khép nép thận trọng như chị nó, nhưng mà rốt cuộc cũng là một đứa hiếu thuận tâm giao, khó trách Chi Ung đối nó một mực khăng khăng như vậy.”

“Không lẽ cứ như vậy mà để yên cho Bạc gia sắp đặt chúng ta?”

“Không, Bạc Vĩnh Chính là người thông minh, ông ta sắp đặt chúng ta chuyện này một lần, về sau tự nhiên sẽ có biện pháp trả lại thể diện cho chúng ta, tiếp theo sẽ có phương án muốn hợp tác, tôi sẽ ngồi chờ thành ý của ông ta. Yên tâm, có đứa con dâu này bà không thiệt thòi gì đâu, không phải bà nói nó là phúc tinh của bà sao?”

Bà Thiệu không nói gì, ngược lại liếc chồng một cái.

—————————————————————

Ra khỏi biệt thự Thiệu gia, trên đường đi trong đầu Bạc Khả Di đầy những lời muốn nói với Thiệu Chi Ung, nhưng mà……

“Về nhà rồi nói, em nhắm mắt lại nghỉ ngơi trước đi.”

Vì một câu nói đó, Bạc Khả Di cảm thấy rất khổ sở, vất vả lắm cuối cùng cũng chịu đựng được đến lúc về tới nhà của Thiệu Chi Ung ở nội thành, cô rốt cuộc có thể mở miệng,” Thiệu Chi Ung, lúc nãy anh làm sao có thể nói như vậy? Anh rõ ràng biết là em bởi vì bị cảm dẫn đến viêm dạ dày nên mới bị nôn, anh lại có thể……”

“Có thể như thế nào? Anh cũng không có cực lực khẳng định là em thật sự mang thai, anh chỉ là thuận theo ý tứ trong lời mẹ anh nói, về phần mẹ anh muốn nghĩ như thế nào, cũng không phải là anh có thể điều khiển được.” Thiệu Chi Ung phản đòn triệt để.

“Nhưng mà anh làm như vậy chẳng khác nào để mẹ mong đợi, anh sẽ không sợ sẽ làm mẹ thất vọng sao?”

“Cũng không phải muốn em ngày mai đến phòng sinh sinh con ngay lập tức, chuyện này cần phải có thời gian cố gắng, em tự liệu làm sao thì làm đi nha, nếu như em nói không muốn mẹ thất vọng ……” Thiệu Chi Ung lưu manh nói.

“Đây là chuyện một mình em có thể quyết định được sao?”

Anh ôm chặt eo cô, mạnh mẽ kéo cô vào bên người anh, ánh mắt ung dung nhìn cô,” Anh phối hợp vô điều kiện.” < JL: haha, chị bị gài..>

“Anh –”

Nếu không phải cơ thể cô không khỏe, cho dù là bắt đầu ngay lập tức, anh cũng rất vui vẻ.

“Chi Ung, anh….. biết em đóng giả chị lấy anh từ khi nào vậy?” Cô chột dạ cúi đầu.

“Rốt cục em cũng nhớ ra là phải hỏi vấn đề này sao?” Anh nheo mắt lại để lộ ra ánh nhìn nguy hiểm.

Cô luống cuống nhìn về phía anh,” Anh không giận sao?”

“Giận, giận đến mức thiếu chút nữa là đánh người rồi.” Anh nghiến răng nghiến lợi.

“Vậy sao anh không chất vấn em?”

“Còn sao nữa, đương nhiên là vì anh đã bị một người phụ nữ hư hỏng nào đó mê hoặc xoay anh như chong chóng, bị lừa đem bán đi còn vui vẻ giúp nàng đếm tiền.” Anh tự cười mình.

“Em……”

“Nói xin lỗi đi!” Anh ra lệnh.

“Em xin lỗi……” thật là đáng thương. (<JL: ta cũng mún được đáng thương kỉu này…AT: Tui tặng anh Thiệu Chi ung cho bà đó. 😀 >)

“Em biết rõ không có khả năng lừa anh cả đời, vì sao không nghĩ tới thẳng thắn nói với anh, chẳng lẽ không tin tưởng anh có thể là chỗ dựa cho em sao?” Điều này làm cho Thiệu Chi Ung rất tổn thương.

“Không phải như thế, là vì em sợ sẽ mất anh…… Anh không nhớ lời anh đã nói trước đây sao, anh nói nói dối chính là nói dối, cho dù xuất phát từ thiện ý, thì vẫn là lời nói dối, hơn nữa anh ghét nhất bị nói dối, cho nên em sợ anh biết được, ngay lập tức sẽ không cần em nữa.”

“Ngốc ạ, ngay cả trong lòng của ông xã mình như thế nào em cũng không hiểu rõ sao, nếu anh đơn giản là như vậy thì có thể đã bỏ mặc em rồi, vậy anh cũng không xứng đáng có được tình yêu của em.”

“Nhưng mà em vẫn cứ yêu……” Phụ nữ đều là như vậy, yêu chết đi sống lại.

“Không lẽ nghe anh gọi tên người phụ nữ khác, em có thể vui sao?”< ý là gọi chị là Khả Vân ý mà>

“Nhưng mà ánh mắt của anh là nhìn em, như vậy là đủ rồi.” Chính là đôi mắt đó luôn nhìn cô đầy tình ý, thật sự làm cho cô đầu óc choáng váng.

“Nói em ngốc thật đúng là ngốc đến không có thuốc chữa mà.”

“À còn chuyện này nữa, làm sao anh tìm được chị em vậy?” Lâu không liên lạc với Eric, không biết được tin tức của chị, cô vì thế buồn rầu lâu ngày, không nghĩ tới Thiệu Chi Ung lại có thể thần thông quảng đại như vậy, không bao lâu lại có thể tìm được người.

“Đương nhiên là vung tiền tìm rồi, ủy thác Trung tâm Thông tin Tín dụng cho dù đem toàn bộ Đài Loan lật ngược lại, cũng phải tìm ra người cho anh.”<nghe jống CIC bên VN ghia>

“Lỡ như chị không ở trong nước thì sao?” Cô cảm thấy rất thần kỳ.

“Chậc, cấu tạo bộ não của em có bị gì không, đương nhiên là anh kiểm tra tư liệu xuất nhập cảnh trước rồi, xác định là người vẫn còn ở Đài Loan, nếu không thế giới rộng lớn như vậy, anh cho dù tìm cả đời cũng tìm không thấy.”

“Vậy giấy đăng ký kết hôn thì sao? Em vốn không đi —”

“Em có thể dùng khuôn mặt này gạt anh, vì sao anh không thể dùng khuôn mặt y như vậy đi lừa người ở Sở Hộ Tịch?” Anh yêu thương nâng nhẹ khuôn mặt của cô.

Advertisements

9 thoughts on “Chương 10.1

  1. ta đọc 1 lèo hết luôn,tks các nàng nhiều.hì hì. đọc vậy mà còn chưa đã ghiền, ngày chờ từng chap chắc ta ngáp ngáp hấp hồi đợi quá. hiz hiz

  2. Mãi tới hôm nay ta mới biết blog này của các nàng. ta đọc 1 lèo hết gần 10 chương truyện Lấy nhầm vợ. Chỉ 1 câu: HAY!!!!!! ơi là hay. hihi. Thank các nàng nhiều nhé. gửi tới các nàng ngàn nụ hôn :X :X

  3. hay qua, dethuong nua, nhung doan cuoi hinhnhu con hoi thieu thieu sao ay, nhung ma noi chung la qua de thuong. cam on cac ban rat nhieu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s