Chương 10.3

Haiz, cái đám thiên binh thật sự là càng ngày càng không chịu nổi, tuy nhiên chỉ vừa nhớ đến bà xã và baby, Thiệu Chi Ung cả người đều tê dại, kìm lòng không được liền bắt đầu nghĩ, aizzz, rốt cuộc là con trai thì tốt, hay là con gái thì tốt nhỉ?

Nếu là con trai, anh có thể sớm huấn luyện nó tiếp nhận công việc, đến lúc có người kế tục, anh có thể một thân nhẹ nhõm không cần làm việc đi du sơn ngoạn thủy với bà xã khắp nơi, thật là thoải mái! <anh làm em nhớ tới Tiêu Nại quá. AT : thấy Tiêu Nại nhiều khi dễ thương hơn anh này. Cơ mà anh này sủng vợ dữ quá lun. :D>

Nếu như là con gái, trời ạ, anh nhất định sẽ cưng chiều nó vô pháp vô thiên, chiều chuộng nó thành một tiểu công chúa yêu kiều cao quý…… Đợi chút, lỡ như là con gái, đến lúc đó sẽ không tránh được sẽ có một đám ruồi bọ ve vãn bên người nó, do đó anh lại tiếp tục suy ngẫm biện pháp ngăn cản bọn con trai thối đó, tuyệt đối không cho bọn chúng dám bước qua ranh giới một bước, không thể để xúc phạm tới tiểu công chúa của anh. <haha, anh lo xa ghia, đáng iu quớ>

————————————————-

Hôm nay có vẻ đặc biệt khó khăn, vất vả lắm mới chịu đựng được, giờ tan sở vừa đến, Thiệu Chi Ung liền nhanh chóng về nhà, vừa vào nhà, tiếng nhạc cổ quái vang vọng khắp nhà, anh lắng tai nghe, lại là « ga ga u la la », rốt cuộc là người kỳ lạ nào có thể hát loại nhạc kì quái này? <haha, đoạn này trong bài Bad Romace của chị Lady Gaga nè, anh lạc hậu quá….*liếc*…ơ ơ, em ko nói gì ạ. AT : Bà coi chừng cái mạng nhỏ của bà đó. *cầm dép chạy trước*>

Anh thay dép lê đi rồi đi vào, mùi đồ ăn thơm nồng nói cho Thiệu Chi Ung biết, người anh muốn tìm ở trong nhà bếp.

Người phụ nữ này thật sự là ngỗ ngược mà, không phải kêu nàng ngoan ngoãn nằm ở trên giường nghỉ ngơi sao? Làm sao lại còn chạy đi nấu cơm.

Ngay lúc anh định bắt người, liền nhìn đến Bạc Khả Di xoay người từ trong lò nướng lấy ra một con gà nướng vàng óng ánh bóng loáng, theo tiết tấu âm nhạc, vặn vẹo thân mình đi về hướng anh, nhìn anh lo lắng đề phòng.

“Thơm không?”

“Không phải anh bảo em ngoan ngoãn đi nằm sao?” Nhíu mi mắt.

Khó xử chớp mắt mấy cái,” Oh, nhưng mà baby nói nó muốn ăn gà nướng mà, ai ~” Giọng nói vô cùng vô tội, không may là sự gian trá trong đôi mắt mắt lại tiết lộ tất cả. <định qua mắt anh hở chị, ko dễ đâu nhé>

Giỏi cho người phụ nữ dám « hiệp thiên tử dĩ lệnh chư hầu ***», đúng vậy, cô hiện tại là mẹ nhờ phúc con, địa vị có thể nói không giống như trước, cơ trên mặt Thiệu Chi Ung hơi hơi run rẩy một chút, tuy vậy trong lòng nghĩ rằng thôi đi, để cô tùy ý, ai bảo anh là đàn ông.

***(Cho ta chú thích chút xíu, đây là câu nói của 2 mưu sĩ của Viên Thiệu : Điền Phong và Thư Thụ nói về Tào Tháo (anh này ai cũng bít roài hen).

Câu của Điền Phong là: hiệp thiên tử dĩ lệnh chư hầu, tứ hải khả chỉ huy nhi định.( Lợi dụng thiên tử để ra lệnh cho chư hầu, nắm quyền chỉ huy, thu phục bốn biển)

Câu của Thư Thụ là: hiệp thiên tử dĩ lệnh chư hầu, xúc sĩ mã dĩ thảo bất đình (Lợi dụng thiên tử để bắt các chư hầu phục tùng Tháo, chiêu binh mãi mã để trừng phạt những kẻ không qui thuận).

Đại loại là khen cách dùng mưu tính kế của Tào Tháo thoai, mún tìm hiểu thêm đọc Tam Quốc Diễn Nghĩa nha !

Ở đây Thiệu Chi Ung muốn khen Khả Di biết lợi dụng baby để bắt anh phục tùng, haiz, ta khổ với anh quá, học cao hiểu rộng có khác, khen thì khen huỵch tẹt ra đi, văn hoa quá làm ta dịch cũng mệt theo…*Ung : liếc ngang liếc dọc*… ơ vâng anh cứ văn hoa đi anh, dù sao cũng sắp hoàn roài, em ko sợ, hí hí…..dzọt))

“Đây là bài hát kỳ cục gì vậy?” Anh lo lắng có thể ảnh hưởng việc dưỡng thai của baby.

“Kỳ cục? Cực kỳ hay nha, là bài hát bán chạy nhất của Lady Gaga đó, Bad Romance.” Nói xong, cô còn không quên hát lại một đoạn.

“Anh nghĩ…… để tốt cho con, về sau hay là đừng nghe loại nhạc này nữa.” Anh sợ baby khi sinh ra, trở nên mỗi ngày « ga ga u la la » như quỷ kêu không ngừng, đến lúc đấy chắc anh phát điên mất.

“Vậy thì phải nghe cái gì? Đừng nói là Mozart, Beethoven nha, không được đâu, em sẽ bị bệnh u buồn cho xem.” Thật có lỗi, cô thật sự không phải người có phong thái khí chất.

Cứ như vậy, vì vấn đề dưỡng thai, papa mẫu mực cùng mama mẫu mực đã tranh luận kịch liệt bên bàn ăn, đến lúc hai người cảm thấy bụng đói kêu vang, mới phát hiện đã chín giờ, mà bọn họ vẫn còn chưa ăn cơm tối.

Advertisements

5 thoughts on “Chương 10.3

  1. cam on ban, anh chi nay tuc cuoi qua, con co`n chua de ma da~ ca~i nhau um xum roi,hahah,truyen de thuong qua.Tren doi nay ai cung duoc cho`ng cung nhu vay thi..het xay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s