Buồn như con chuồn chuồn…

Tối nay ôn bài xong, ngồi lục lại mấy tấm hình cũ, suy nghĩ tới lui 1 hồi… ES chợt có ý định muốn đăng mấy tấm hình ES đã chụp cách đây khỏang 1 năm tặng mọi người. ^_^

Như đã có lần ES chia sẻ với 1 số bạn trong này á, sau khi tốt nghiệp ĐH năm 2009, ES bị chênh vênh 1 thời gian, ko biết phải làm gì. Kiếm việc làm thì ko được mà đi học lại thì ko biết nên học thêm cái gì, MBA hay y tá??? ES bị rối lọan trong 1 thời gian dài như vậy nên quyết định là sẽ đi du lịch.

ES đã lái xe cùng với mẹ và 1 người bạn trong vòng 2 tháng trời từ New York sang Cali. Đi đến nhiều công viên quốc gia cũng như là cảnh biển ở miền Nam Cali.  Tiền xài thì cũng hơi bị nhiều á, mặc dù là toàn ở nhà người quen.

Sau chuyến đi 1 vòng từ miền Đông sang miền Tây Hoa Kỳ, ES cày thêm mấy tháng để “thêm đạn” là về VN dạy tiếng Anh. Thời gian ES ở VN cũng 3-4 tháng trước khi về lại New York thành ra gần 2 năm nay ES ko có ở đây nhiều là vậy. ^_^

Trước đó thì khỏang năm 2007, ES có dịp đi học ở London 1 thời gian nên cũng có đi được 1 số nước ở bên Châu Âu. Nếu có dịp sẽ post hình ở Châu Âu cho mọi người xem.

Trọng tâm lần này ES muốn tặng mấy bạn mấy tấm hình ở biển Laguna, Cali thôi nên ko dài dòng nữa. Mọi người thưởng thức hình nhé.  ES chỉ thích chụp ảnh chơi cho vui, ngay cả máy ảnh dùng cũng chỉ là lọai Canon bình thường point-and-shoot compact camera thôi. Cho nên nếu bạn thấy hình ko đẹp cũng bỏ qua cho ES nhé. 😉

Có ai thấy tấm này quen quen không?  Cái header cho blog thanvu là từ hình này mà ra á. 😀

 

 

Advertisements

10 thoughts on “Buồn như con chuồn chuồn…

 1. Hình bạn chụp tấm nào cũng đẹp, nhưng có vẻ buồn buồn, cô đơn nhỉ. Chúc bạn chụp thêm những tấm hình như ý.

 2. uh, công nhận u chụp ảnh thiên nhiên mang nhiều tâm sự ghê á
  mà u đi nhiều nơi thích thật đấy, ta cũng thích được đi nhiều như vậy lắm, chậc…
  chắc chả bao giờ bước chân ra hỏi chữ S đâu, hihiiiii, vì trình độ ngoại ngữ của ta rất gà và độ lười thuộc hàng kinh dị.
  hôm nào u post nhiều nhiều ảnh lên nhé, k đc đến tận nơi thì thôi ta ngắm ảnh vậy!!!!!!!!!!!!!!!!

 3. nang oi hom nao roj nang post them anh len di ( ta khong duoc di du lich nhieu noi nen muon xem anh cho do them ) ^.^

 4. Cám ơn rất nhiều đã dành cho ES nhiều lời khen có cánh, tui đọc 1 hồi mà muốn “bay” luôn a. 😀
  Trời ơi ES ko dám nhận mình tài năng đâu SN! Nói chung là cái nào mình thích thì mình làm cho vui thôi chứ mà tài thì ko dám nhận đâu.
  Để bữa nào kiếm được hình ở Châu Âu sẽ post cho mấy nàng xem hen. ^_^

 5. Ui. Nàng chụp ảnh đẹp thế!!!
  Nghe nàng kể chuyện mà ta có một cảm xúc thế này nè >”<!!!
  Ta cũng muốn đi vi vu như nàng a.
  Xin pa mẹ cho đi du học, chỉ cần cho phép thôi, còn ta tự thi học bổng, thế mà pa mẹ ta nhất định không cho. Thương con gái đi một mình cực khổ. Aiz~~~ Được chiều quá đôi khi cũng mệt.
  TA MUỐN ĐI HÍT GIÓ TRỜI TÂY A!!!! Ở Việt Nam toàn bụi là bụi, sớm muộn cũng ung thư phổi mà chết mất thôi

 6. 😥 ra là em kém tuổi ss ES, em xin cúi đầu chào ss lại một lần nữa ạ 😛 vậy ss ơi bây giờ ss đang ở đâu ạ??? mấy bức hình này ss chụp đẹp thật đấy ss ạ, bức hình hoàng hôn đó làm em thích quá, em muốn thử cảm giác đứng một mình giữa khung cảnh biển rộng lớn và trái cầu lửa khổng lồ nơi chân trời một lần ss ạ, em thích những không gian đặc biệt rộng lớn như biển đặc biệt là nếu được ở một mình giữa không gian ấy em càng thích hơn (tự kỉ quá ss nhỉ??)

  • Hi em, ủa sao em biết là nhỏ tuổi hơn sis? 😀 Sis đang sống ở New York em. Hình này sis chụp là ở biển Laguna ở California.
   Sis cũng thích tấm đó, nhìn như tâm ko tĩnh em ha? 😉

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s