STTT Chương 2.4

“Sao cô ấy lại uống say vậy?”

Hứa Nhu Ân nhìn chàng trai cao lớn đang đứng trước bàn bọn họ, dù đang dưới ánh đèn vàng ảm đạm của quán bar, chàng trai này vẫn rất chói mắt, trên người tỏa ra khí chất tôn quý và uy nghiêm vốn có, làm cho người ta khó có thể làm ngơ được, mà ngữ khí chất vấn của anh ta cũng làm cho người ta cảm thấy có một áp lực vô hình.

Lúc nãy bạn trai Tư Giai vừa mới đến, vác Tư Giai đang say rượu về, giúp cô giảm bớt đi không ít phiền phức, ngày mai chắc là Tư Giai sẽ gọi điện mắng mỏ cô là không có nghĩa khí, nhưng ai bảo Tư Giai và Ngữ Hàm đều uống say, bản thân cô cũng không còn cách nào khác.

Vậy người đang đứng trước mặt này lại là ai? Nhìn mặt hơi quen quen, anh ta biết Ngữ Hàm sao?

Nhưng mà cô chưa bao giờ nghe Ngữ Hàm nói cô ấy quen biết một người vừa uy nghiêm vừa vô cùng quyến rũ như vậy, ngoài sếp Ngụy Thành Tuấn…… Không phải chứ, xui dữ vậy sao? Thảo nào mà cô có cảm giác là gặp anh ta ở đâu rồi, đỉnh đỉnh đại danh tổng giám đốc Ngụy vốn là con cưng của giới truyền thông, lại thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, tạp chí.

Vốn đang cúi mặt xuống, đầu Hạ Ngữ Hàm đang lắc qua lắc lại, mang máng nghe thấy giọng nói của tổng giám đốc, cô ngẩng mặt lên xem, lại đúng là tổng giám đốc, bàn tay nhỏ bé vẫy vẫy, cười ngây ngô, dáng vẻ hết bảy phần là đang say. “Hi, tổng giám đốc, tình cờ vậy, anh cũng đến đây uống rượu sao?” Nói xong, đầu choáng váng không chịu nổi, cô ngã xuống bàn.

Không ngờ đúng là tổng giám đốc của Ngữ Hàm! Vẻ mặt Hứa Nhu Ân vẫn bình tĩnh, không để lộ ra sự lo lắng. Cô từng nghe Ngữ Hàm nói về tổng giám đốc của cô ấy, anh ta là người có yêu cầu nghiêm khắc, trong giới kinh doanh còn có biệt hiệu là “sư tử tổng tài”.

“Tổng giám đốc Ngụy, xin anh đừng giận, bình thường Ngữ Hàm rất ít khi uống rượu, chỉ vì hôm nay xảy ra chút chuyện, tâm trạng cô ấy không tốt, cho nên mới uống rượu say.”

“Đã xảy ra chuyện gì với cô ấy? Hôm nay trước khi tan sở tôi thấy cô ấy vẫn bình thường mà.” Ngụy Thành Tuấn nhìn về phía khuôn mặt đang nằm ườn trên bàn, hai má hồng hào, ánh mắt mê man, rõ ràng là cô ấy uống say rồi, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

“Chuyện này……” Hứa Nhu Ân sững người. Xem ra để giữ lại chén cơm của cô bạn thân, cô chỉ có thể thành thật nói rõ nguyên nhân. “Bởi vì bạn trai Ngữ Hàm bắt cá hai tay bị cô ấy bắt gặp…… Đây là lần đầu tiên cô ấy uống rượu say.” Những lúc họ họp mặt, Ngữ Hàm cũng chưa từng uống rượu.

Lúc này Hạ Ngữ Hàm vốn đang gục mặt xuống lại ngẩng đầu lên, hai má hồng hồng, mắt say lờ đờ nhìn xung quanh, mặt lộ vẻ hoang mang. “Tư Giai đâu? Không phải đã hẹn là cùng nhau đi tìm người yêu mới tốt hơn sao?”

Thấy sắc mặt Ngụy Thành Tuấn thâm trầm thêm vài phần, Hứa Nhu Ân cười lúng túng. “Anh cũng biết thường ngày Ngữ Hàm rất đoan trang rất đúng mực, không thể nào ăn nói như vậy, anh thấy đấy, cô ấy thực sự say rồi”

Ngụy Thành Tuấn mím môi, không nói lời nào xoay người rời đi.

Thấy anh rời đi, Hứa Nhu Ân lén thở phào, không khỏi lo lắng anh ta có giận hay không đây. Chén cơm của Ngữ Hàm không biết có bị gì không đây? Tóm lại vẫn là đi về trước thì tốt hơn.

Cô lắc lắc cô bạn thân. “Ngữ Hàm, cậu tự đi được không? Chúng ta đi về thôi.”

“Đi về? Được rồi.” Hạ Ngữ Hàm nói xong lại ngồi bất động tại chỗ, miệng còn mơ hồ nói lẩm bẩm, “Tớ buồn ngủ……”

Thấy Ngữ Hàm ngay cả mí mắt cũng nhắm hết lại, Hứa Nhu Ân tiếp tục kêu, “Đứng lên nhanh đi, đừng ngủ bây giờ, chúng ta về nhà rồi ngủ , Ngữ Hàm?” Chết tiệt, không phải là ngủ rồi đấy chứ?

“Để tôi đưa cô ấy về.” Không biết từ khi nào Ngụy Thành Tuấn lại xuất hiện.

“Sao cơ?” Anh ta quay lại Như Ân đã ngạc nhiên lắm rồi, còn nói muốn đưa Ngữ Hàm về, chẳng lẽ khi nãy anh ta quay đi là để dặn dò bạn anh ta một tiếng sao?

Ngụy Thành Tuấn đi đến bên cạnh Hạ Ngữ Hàm.“Thư ký Hạ, đứng lên đi, tôi đưa cô về.”

“Uhm……” Ngữ Hàm đang ngồi trên ghế bị anh kéo đứng lên, hé mi mắt nặng trĩu nhìn người đàn ông trước mặt.

“Tổng giám đốc? Tại sao anh lại ở đây, Tư Giai và Nhu Ân đâu?”

Thấy người cô không ngừng lảo đảo, Ngụy Thành Tuấn nghiêm mặt.“Thư ký Hạ, cô đứng vững lại đi.”

“Vâng, thưa sếp.” Hạ Ngữ Hàm trả lời một cách rất tự nhiên, nhưng cô cảm thấy trước mắt trời đất quay cuồng, cả người không đứng nổi ngã về phía trước, sau đó có người ôm lấy cô, cô ngã vào trong vòng tay rộng lớn đó, cảm thấy vô cùng thoải mái, nhắm mắt lại một cách tự nhiên.

Hứa Nhu Ân đứng bên cạnh nhìn, trong lòng kinh hãi lo sợ, sợ cô bạn thân lại mang phiền phức đến cho sếp, bởi vậy liền vội vàng nói, “Tổng giám đốc Ngụy, hay là anh giúp tôi đỡ cô ấy lên tắc xi, tôi đưa cô ấy về là được rồi.”

“Không cần đâu, để tôi đưa cô ấy về.”

Lúc này Hạ Ngữ Hàm đang dựa vào lòng Ngụy Thành Tuấn lại đột nhiên cười ha ha. “Tư Giai, tớ nói cho cậu biết, tớ tìm được người mới tốt hơn rồi nè, mùi hương của anh ấy thật là thơm.”

Hứa Nhu Ân nhìn cô bạn thân đang ôm chặt Ngụy Thành Tuấn, trên trán không khỏi toát ra mồ hôi lạnh. Bây giờ thì biết rồi, Ngữ Hàm sau khi uống rượu thì biến thành tiểu sắc ma, nhưng mà cô ấy ăn lại là đậu hủ của sếp, công việc còn giữ được không đây?

Cô lo lắng lén nhìn Ngụy Thành Tuấn, không ngờ lại phát hiện anh ta không hề tức giận.

<khoái gần chết, giận nỗi gì>

Có điều cho dù anh ta là tổng giám đốc của Ngữ Hàm, nhưng mà nói như thế nào đi nữa cũng vẫn là đàn ông, Ngữ Hàm bây giờ lại đang say, ai biết sẽ phát sinh chuyện gì? Cô nghĩ đi nghĩ lại vẫn cảm thấy lo lắng.

<chị muốn làm kì đà sao>

“Tổng giám đốc Ngụy, Ngữ Hàm say rồi, sợ làm phiền đến anh, tôi nghĩ hay là để tôi chăm sóc cô ấy thì tiện hơn”

Ngụy Thành Tuấn sắc mặt nghiêm túc, ngữ khí cứng rắn thẳng thắn nói, “Nếu cô lo lắng là tôi sẽ đối xử với cô ấy thế nào, thì cô cứ yên tâm đi, bởi vì cô ấy là thư ký quan trọng nhất của tôi, tôi sẽ không làm tổn thương cô ấy, cũng sẽ không để cô ấy chịu bất cứ tổn thương nào.”

Người đàn ông này khí thế uy nghiêm khiến người khác chấn động, hơn nữa câu nói “Cô ấy là thư ký quan trọng nhất của tôi”, nghe có vẻ như là đang hứa sẽ bảo vệ Ngữ Hàm thật tốt, ngữ khí khiến người khác phải tin tưởng đó làm cho cô lập tức cảm thấy bản thân mình không cần phải lo lắng, bởi vì anh ta tuyệt đối sẽ không tổn thương Ngữ Hàm.

Ngụy Thành Tuấn một tay ôm Hạ Ngữ Hàm trong lòng, một tay cầm lấy túi của cô, đi về phía cửa.

Hứa Nhu Ân phải mất vài phút sau mới lấy lại tinh thần. Có thể xem như cô vừa trải nghiệm được khí phách của “sư tử tổng tài”!

ta đổi ý rồi, ta đi ngủ đây, mọi người vẫn yêu ta nhé, ta bùn ngủ quá điAdvertisements

9 thoughts on “STTT Chương 2.4

  1. Haha say là thành tiêu sắc nữ sao? Ta thấy là tỷ ấy nói lời thật lòng đó chứ 😉
    ““Nếu cô lo lắng là tôi sẽ đối xử với cô ấy thế nào, thì cô cứ yên tâm đi, bởi vì cô ấy là thư ký quan trọng nhất của tôi, tôi sẽ không làm tổn thương cô ấy, cũng sẽ không để cô ấy chịu bất cứ tổn thương nào.”” —> đọc tới đây thật hoài nghi anh có nuốt bớt chữ ko? Phải là: …thư ký quan trọng nhất của đời tôi… mới đúng chứ a~! (vừa quản tiền vừa quản tình cảm của anh lận cơ mà:P)

  2. Pingback: Sư Tử Tổng Tài « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s