STTT Chương 5.2

Chương 5.2

Hạ Ngữ Hàm cảm thấy có chút kinh ngạc. Cô không hiểu tổng giám đốc làm sao có thể cho rằng cô là  kiểu người mà có người mở miệng đòi theo đuổi, cô sẽ lập tức đồng ý ngay?

Chẳng lẽ là bởi vì đêm đó cô uống say, nói muốn một lần nữa tìm người yêu mới, lại ôm anh làm ra những động tác phi lễ, bởi vậy anh cho rằng cô là một cô gái tùy tiện? Khó trách anh vừa mới hỏi cô có phải hay không muốn gọi điện thoại cho người đàn ông ban nãy.

Cô cười chua xót.“Tổng tài, tôi chỉ muốn David trở thành bằng hữu, không phaỉ muốn anh ta theo đuổi, kỳ thật trưa nay tôi đã nói với anh ta rõ ràng, chính là anh ta kiên trì muốn tôi suy nghĩ thêm, ngày mai trả lời  anh ấy.”

“Phải không?” Nghe được cô nói muốn cự tuyệt, Ngụy Thành Tuấn trong lòng lo lắng vơi bớt đi phân nửa.“Như vậy cả chiều hôm nay như cô như mất hồn mất vía, là đang nghĩ cái gì?”

“Đó là bởi vì tổng tài anh……” Hạ Ngữ Hàm đột nhiên giật mình,thế này mới phát hiện bản thân

suốt buổi chiều, thậm chí vừa mới đây thôi, trong đầu toàn là nghĩ về tổng tài, nghĩ anh vì sao không nói chuyện với cô, anh vì sao không nhìn cô, anh vì sao muốn cùng cô làm bạn tốt……

“Tôi? Tôi làm sao?” Ngụy Thành Tuấn muốn biết cô trở nên xa cách là vì nguyên nhân gì. Giống bạn tốt lâu năm, anh phát hiện cô không chỉ yêu cười cũng thích nói chuyện, thanh âm nhẹ nhàng ôn nhu, làm cho người mình nghe qua thực thoải mái, tâm tình cũng đi theo thoải mái tự tại.

Vẫn đang suy nghĩ về chuyện tổng tài, có lẽ là bởi vì đột nhiên cùng anh biến thành bạn bè, bởi vậy cho nên cô đặc biệt để ý chuyện của anh, nhưng hiện tại cô hiểu được nên có sự đúng mực, sẽ không lại mang họa vào thân.

“Không có gì, tôi nghĩ có thể là bởi vì lệch múi giờ, cho nên tinh thần không tập trung.” Lảng tránh ánh mắt của anh, Hạ Ngữ Hàm cúi đầu uống rượu.

Không đúng! Ngụy Thành Tuấn nhìn ra được, tuyệt đối không phải vì vấn đề này, bởi vì cặp mắt trong suốt của cô đang tránh ánh mắt anh.

Giữa trưa khi thấy David ôm lấy cô, anh thật sự mất hứng, cho dù hiểu được cái ôm đó chỉ là lễ nghi, nhưng vẫn làm cho anh rất tức giận, nghĩ là mở miệng ngăn lại, nhưng anh dùng thân phận gì mà kêu David không được ôm cô?

Cô để cho David ôm, còn với anh cười ngọt đến như vậy, khi đang họp, nếu không phải anh mở miệng ngăn cản, cô đã ngoan ngoãn nghe lời  David đến ngồi cạnh anh, cô không có phòng bị, làm cho anh rất tức giận.

Cô nói cô với David là bạn bè, anh tin tưởng, bởi vì cô sẽ không nói dối, hơn nữa trong ánh mắt của cô, cũng không có một chút ái mộ.

Như vậy, cô giờ phút này cô trầm mặc xa cách vì cái gì?

Lo lắng trong lòng mới vơi đi một chút, nhưng hiện tại bởi vì không biết cô suy nghĩ cái gì, tự nhiên trở về bổn phận Hạ thư ký, làm cho anh thực tức giận.

“Hạ thư ký, tôi muốn biết cô hiện tại suy nghĩ cái gì?” Nhất định là xảy ra vấn đề, anh phải biết trong đầu cô suy nghĩ cái gì.

Hạ Ngữ Hàm sợ run một hồi, sau đó nở nụ cười nhợt nhạt. “Tổng tài, tôi rất cám ơn anh đã quan tâm đến tôi, tôi tốt lắm, không có suy nghĩ  gì đâu, tôi chỉ hơi mệt, chúng ta có thể về khách sạn nghỉ ngơi không?”

Ngụy Thành Tuấn thấy cô cười miễn cưỡng, hiểu được cô không muốn nói nhiều. “Tôi biết, chúng ta trở về.”

Rời quán bar, hai người đi qua ngã tư đường.

Cảm giác rất quen thuộc, sau khi bọn họ cùng nhau ăn xong bữa tối, anh thường như vậy dừng lại xe, đi bộ đưa cô về nhà, nhưng hiện tại cô không như lúc trước, vui vẻ cùng anh nói nói cười cười, im lặng cơ hồ làm cho người mình sắp ngạt thở.

Anh không thích cảm giác như vậy, như là lại nhớ tới lúc ban đầu, quan hệ giữa thủ trưởng cùng cấp dưới. Cô rõ ràng đã muốn tới gần anh không phải sao?

Nội tâm phiền chán không ngừng mở rộng mở rộng lại mở rộng……

“Hạ Ngữ Hàm!”

“Ân?” Cô giật mình, quay mặt nhìn về phía anh, không rõ sao tự nhiên anh kêu cả tên lẫn họ của cô ra. Ngụy Thành Tuấn xoay người, cùng cô đối diện, vẻ mặt kiên định, ngữ khí cường ngạnh, “Hạ Ngữ Hàm, em có muốn hay không hẹn hò với anh?”

“Cái gì?” Cô kinh ngạc, hai tay che miệng, ánh mắt mở to, tim đập nhanh, vẻ mặt không dám tin.

Cô nghĩ tổng giám đốc lại muốn hỏi cô suy nghĩ cái gì hoặc là nói chuyện gì đó, nhưng cô ngàn lần không nghĩ tới anh tự nhiên nói như vậy, hỏi cô muốn hay không cùng anh hẹn hò?

Anh biết chính mình bị cảm xúc ảnh hưởng, bởi vậy anh hít sâu, một làn nữa hoỉ lại cô, còn mang theo một tia cầu khẩn.

“Ngữ Hàm, em có muốn  hẹn hò với anh hay không?”

Cô khiếp sợ vẫn là khiếp sợ, bởi vì cô như thế nào cũng không nghĩ đến tổng tài lại nói ra câu này với cô……

“Anh biết em bị bất ngờ, cũng biết nên cho em thời gian để thích ứng sau chuyện chia tay, nhưng là anh rất thích em, em có muốn hay không làm bạn gái anh?” Anh biết cô không thích mình, như anh nói, nên để cô có chút thời gian, nhưng là cuộc sống tồn tại nhiều người xấu, cô hôm nay không thích David, nhưng sau có thể hay không đột nhiên xuất hiện người trong lòng cô? <ES: Đến chết vì cười bởi cái lý luận của anh này>

Nội tâm nôn nóng bất an hỗn loạn, làm cho anh không thể không tỏ thái độ, sợ chậm một bước, cô sẽ không biết đến tâm tình của anh.

“Câu trả lời của em?” Đây là lần đầu tiên anh đối với con gái mà mở lời trước, anh phát hiện chính mình tự nhiên đang khẩn trương, chờ  cô trả lời, một giây giống như có một năm, tim anh đập nhanh hơn, toàn thân cứng ngắc.

“Tôi tôi tôi…… Tôi không biết.” Tổng tài đột nhiên nói như vậy, làm cho cô hoảng sợ, đầu óc trống rỗng.

“Cái gì gọi là em không biết?” Loại này đáp án thật sự là tra tấn.

Hạ Ngữ Hàm khẩn trương cúi đầu. “Tôi tôi tôi tôi…… Tôi không biết nên nói như thế nào, bởi vì anh là tổng tài, cảm giác của tôi đối với anh…… Không biết đối với anh là cảm giác……” Cô hoảng hốt, nói chuyện cũng không có trật tự, lọan cào cào cả lên….

“Ý của em là, không biết đối với anh có cảm giác gì?”

“…… Ân, đại khái là như thế .” Chính mình cũng không rõ ràng, đối với anh có nên cự tuyệt hay không?

Bởi vì cô muốn cùng tổng tài yêu đương ư, nhưng cô không biết vì sao chính mình lại không có thể mở miệng cự tuyệt……

Ngụy Thành Tuấn hôn lên đôi môi đỏ mọng của cô, hành động của anh làm cho Hạ Ngữ Hàm choáng váng.

“Thế nào? Đối với anh có cảm giác gì? Chán ghét hay là thích?” Người đàn ông trực tiếp thổ lộ, anh nhất định phải nghe được đáp án của cô.

Tổng tài thích cô? Hạ Ngữ Hàm tâm càng hoảng thì đầu óc càng hỗn loạn.“Tôi tôi…… Giống như……”

Thấy đôi môi đỏ mọng của cô khẽ run run, tựa hồ muốn cự tuyệt, Ngụy Thành Tuấn lại lần nữa cúi đầu, hôn lên cánh môi cô, làm  cô kinh ngạc hết sức, đầu lưỡi ấm áp của anh thâm nhập vào cái miệng nhỏ của cô, cùng cô dây dưa, thực sự là một nụ hôn nồng nhiệt.

Từ rất lâu, anh đã muốn hôn cô.

Mượn nụ hôn này, Ngụy Thành Tuấn muốn cho cô hiểu được, anh thích cô đến mức nào.

Cuồng dã lại mạnh mẽ, kịch liệt lại triền miên, anh hôn cô đến nỗi đầu choáng, mắt hoa, cảm nhận được dục vọng của anh, cứ như vậy mãnh liệt, cơ hồ muốn đem cô hòa mình cùng anh, cuối cùng ngay cả hơi thở đều như bị cướp đi, hai chân nhũn ra, đứng không nổi mà nhào vào lòng anh.

Ngụy Thành Tuấn thuận tay đem cô ôm vào trong lòng.

Hạ Ngữ Hàm gọn trong lòng anh. Cô nhớ rõ này cảm giác này, vừa tin cậy lại  thoải mái, lúc ấy anh cũng giống như vậy ôm cô……

Tổng tài thật sự thích cô, mà không phải bởi vì thương hại mới cùng cô làm bạn bè? Tâm tình mất mát lúc trước lập tức biến mất, thay vào đó là cảm giác vui sướng bao trùm.

Cảm giác nam tính nhưng dịu dàng, đem cô ôm chặt, Hạ Ngữ Hàm cũng không có đẩy ra, ngược lại cô phát hiện bản thân mình cũng không chán ghét cảm giác này, hương vị trên người anh thật sự rất dễ chịu. <ES: Á! Giờ tới tui ghen!!!! Hahah)

Không nói gì, bọn họ cứ như vậy, lẳng lặng ôm nhau, hưởng thụ cảm giác ấm áp của đối phương.

Bất quá, cô thật sự cùng với tổng tài yêu đương sao?

Cô có thể như vậy cùng với con người tôn quý xuất sắc như anh cùng ở một chỗ sao? Cô là một người thật bình thường……

Hơn nữa, anh thích cái gì ở cô?

Cô lại có chút ảo não, bản thân ảo tưởng nhiều như vậy, chẳng lẽ thật sự muốn cùng tổng tài yêu đương?

Advertisements

17 thoughts on “STTT Chương 5.2

  1. hôm nay vào thấy có chap mới, sung sướng!!!!!!!!!!!!
    anh Ngụy bắt đầu ra tay rồi, chị chuẩn bị tiếp chiêu thôi
    thanks u nhiều nhiều nhé
    tặng u n cái ôm hôn thắm thiết

  2. Pingback: Sư Tử Tổng Tài « khotruyendownload

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s