STTT Chương 6.3

Chương 6.3:

Sau khi kết thúc công việc ở Mỹ, Ngụy Thành Tuấn cùng Hạ Ngữ Hàm trở về Đài Loan, sáng hôm sau, lại đi làm giống như trước.

Nhưng giữa hai người họ ngoài quan hệ cấp trên và cấp dưới, còn có những cử chỉ có phần thân thiết ám muội, ví dụ như buổi sáng đi làm, cô đều mỉm cười chào buổi sáng với anh, sau khi anh chào cô liền hôn nhẹ lên má, sau đó mới đi vào văn phòng.

Anh vẫn tiếp tục làm việc như thường ngày, nhưng cô lại vì nụ hôn của anh mà tim càng đập nhanh hơn, cả khuôn mặt đều nóng lên.

Sau đó là buổi trưa, trước kia cô chỉ giúp tổng giám đốc chọn một nhà hàng cao cấp để đặt một phần cơm, nhưng bây giờ anh lại kiên trì muốn cô đặt thêm một phần, muốn cô cùng anh ăn cơm trưa trong văn phòng.

Tuy rằng nói là buổi trưa không thể có người đến phòng tổng giám đốc, nhưng ăn cơm trưa với tổng giám đốc như vậy, vẫn là làm cho cô có chút không quen. Nhìn hộp cơm đắt tiền, cô cảm thấy mình ăn phần cơm này có vẻ quá xa xỉ, trong chốc lát không biết bắt đầu ăn từ đâu.

“Sao em chưa động đũa, muốn anh đút em ăn sao?”

Đút mình ăn ư? Khuôn mặt nhỏ nhắn của Hạ Ngữ Hàm chưa kịp nói gì đỏ cả lên. “Không…. không cần đâu.”

Ngụy Thành Tuấn bóc vỏ một con tôm. “Tôm chiên này rất giòn ăn rất ngon, em ăn thử xem.”

Cô không ngờ anh thật sự muốn đút mình ăn! “Tổng giám đốc, anh ăn đi, em bóc vỏ tôm trong hộp của em là được rồi.”

Nhưng người nào đó đã đưa tôm chiên đến miệng cô rồi, cô không thể không cắn một miếng, “Cám ơn anh.”

“Khóe môi em dính gì kìa.” Ngụy Thành Tuấn giữ chặt tay cô đang định đưa lên lau miệng, rướn người tới hôn lên môi cô. “Được rồi, bắt đầu ăn cơm trưa thôi.”

Hạ Ngữ Hàm tỉnh lại cũng đã đủ căng thẳng, thêm cái hôn này, lại thấy anh đang ăn con tôm cô vừa cắn một miếng như thể không có chuyện gì, tim càng đập nhanh như bay.

Đêm đó anh đã nói, trước khi cô trả lời, anh sẽ không bắt buộc cô làm bất cứ chuyện gì, tuy là nói như thế, nhưng hành động thân mật của anh lại càng ngày càng nhiều hơn, động một chút là sờ sờ mặt hay là tóc cô, có khi lại còn đến gần hôn một cái, giống như là muốn tạo thói quen cho cô, hơn nữa một ngày cũng rất nhiều lần.

Ngụy Thành Tuấn thấy cô không ăn miếng nào, cười nhắc nhở: “Ăn cơm nên tập trung một chút.”

Rốt cuộc là tại ai làm cho cô không thể tập trung ăn cơm? Hạ Ngữ Hàm vừa nghĩ, vừa há to miệng cạp con tôm chiên một cái.

Sau khi ăn cơm trưa xong, cô dọn dẹp bàn xong liền rời khỏi phòng tổng giám đốc, đi trang điểm lại một chút rồi quay lại ngồi vào chỗ của mình, tâm trạng lúc này mới được thả lỏng, khuôn mặt nhỏ nhắn nhoài lên mặt bàn nghỉ ngơi.

Nghe thấy tiếng mở cửa văn phòng, không biết anh lại muốn làm gì, trái tim đập rộn ràng của cô lại tiếp tục không yên đập nhanh như bay, lại tiếp tục đập loạn cả lên, nói không chừng cô bị bệnh tim mất, bởi vậy dứt khoát nhắm mắt lại giả vờ ngủ.

Nghe được tiếng bước chân anh đến gần, sau đó đứng bên cạnh, cô đoán anh chắc là lại muốn vuốt tóc hay sờ mặt cô.

Ngụy Thành Tuấn nhìn Hạ Ngữ Hàm đang nằm ườn lên bàn, nói thực ra kỹ xảo giả vờ ngủ của cô thật sự còn phải học hỏi nhìu, nhưng mà cô như vậy nhưng thật sự rất đáng yêu, khuôn mặt hồng hồng nhỏ nhắn đặc biệt quyến rũ, anh đưa tay vuốt mặt rồi đến tóc cô, sau đó khom người xuống, kề sát môi đến gần như thể sắp hôn lên tai cô.

“Hạ Ngữ Hàm, anh yêu em!” Giọng nói vừa nhẹ nhàng sâu sắc lại quyến rũ, nói xong anh hôn lên đôi môi nhỏ đang run rẩy, sau đó quay lại văn phòng. <aaaa, anh cute chết đi được>

Cô ngẩng mặt lên, tay ôm lấy hai gò má, thật nóng quá.

Hơi thở nóng rực của anh giống như từ bên tai rót thẳng vào trong tim, làm cho trong lòng cô rung động không thôi, khiến cô thẹn thùng lại có cảm giác ngọt ngào ấm áp lan tỏa từ tận đáy lòng, toàn thân càng như không có sức lực gì cả.

Rõ ràng biết cô giả vờ ngủ, còn làm như vậy với cô, tổng giám đốc thật đúng là người xấu, còn nói muốn cho cô thời gian suy nghĩ kĩ, lại thỉnh thoảng đi quyến rũ cô như vậy, bảo cô làm sao mà suy nghĩ kĩ cho được! <xấu ta mới thiz chứ, mắt long lanh long lanh>< *chị Hàm: dẹp ánh mắt đó ngay, của ta*>

——————————–

Buổi chiều, trưởng phòng nhân sự Hồ Nhã Linh cầm hồ sơ đi lên.

“Trưởng phòng Hồ, thật xin lỗi, tổng giám đốc vừa mới đi ra ngoài, chỉ sợ rất trễ mới có thể quay lại công ty.” Anh đến tập đoàn Hán Dương để thị sát khách sạn, sau đó còn phải chủ trì hội nghị.

“Vậy à? Đây cũng không phải là hồ sơ gì khẩn cấp, không cần kí tên ngay, thư ký Hạ cô giúp tôi chuyển giao là được rồi.” Hồ Nhã Linh đưa hồ sơ đưa cho cô.

“Được ạ.”

“Thư ký Hạ, cô có biết vì sao tổng giám đốc đột nhiên muốn sửa lại quy định công ty không?”

“Sửa quy định công ty?” Cô kinh ngạc không ngừng.

“Sao vậy, cô không biết chuyện này sao?” Hồ Nhã Linh còn tưởng cô hẳn là biết. “Hơn 10 giờ sáng nay tổng giám đốc gọi điện thoại cho giám đốc, yêu cầu phòng nhân sự soạn ra một bản công văn sửa lại quy định công ty trình lên, cô có biết là sửa lại điều khoản nào không?”

Hạ Ngữ Hàm trong lòng biết rõ, bởi vậy chỉ cố cười gượng.

“Tổng giám đốc nói muốn bỏ điều khoản cấm chuyện yêu đương trong công sở, thật sự là rất kì lạ, tổng giám đốc làm sao lại có thể đột nhiên muốn sửa lại điều khoản này chứ? Nhưng mà như vậy cũng không tệ, rất nhiều chuyện tình vụng trộm đều có thể công khai rồi.” Tuy rằng ban đầu công ty có quy định như vậy, nhưng vẫn có rất nhiều người ngầm vụng trộm yêu nhau.

Sau khi trưởng phòng Hồ đi khỏi, Hạ Ngữ Hàm nhìn hồ sơ đó đến ngẩn người.

Tuy rằng tổng giám đốc khi ở Mỹ từng nói sẽ sửa đổi quy định công ty, nhưng không ngờ anh thật sự ra lệnh sửa đổi.

Tâm ý và chân tình của anh cô đều đã cảm nhận được, không phải không cảm động, cô cảm thấy bản thân mình càng ngày càng dao động, thậm chí có lúc cảm thấy làm bạn gái anh cũng không tệ……

Anh đối với cô càng ngày càng tốt, còn cô thì sao? Có thể vì anh mà làm chút gì không?

Advertisements

7 thoughts on “STTT Chương 6.3

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s