STTT Chương 7.2

Chương 7.2.:

Hai giờ chiều, khách hẹn trước của Ngụy Thành Tuấn đã đến, Hạ Ngữ Hàm sau khi đem cà phê vào văn phòng tổng giám đốc đi ra, đã thấy phó giám đốc Doãn không biết từ khi nào đã đứng bên bàn làm việc của cô.

“Phó giám đốc Doãn, anh định tìm tổng giám đốc sao? Thật ngại quá, sếp vừa mới có khách.”

“Tôi vừa mới thấy ở thang máy, hình như là chủ tịch tập đoàn xây dựng Đại Nguyên, Liêu Tân Dư và con gái cưng Liêu Hân Úc.” Doãn Chí Kiệt nói không chắc lắm.

“Đúng vậy, là Liêu chủ tịch và Liêu tiểu thư, Liêu tiểu thư là trợ lý của Liêu chủ tịch.”

“Cô nói Liêu Hân Úc là trợ lý của Liêu chủ tịch? Đừng đùa chứ, cái kiểu đại tiểu thư chỉ biết ăn không ngồi rồi có thể làm cái gì chứ? Tôi so ra còn kém cô ta về khoản ăn chơi nữa kìa.” Anh cười mỉa.

“Nhưng Liêu chủ tịch nói như vậy mà.” Hạ Ngữ Hàm trả lời.

“Liêu Hân Úc trước đây là bạn học cùng trường với tôi ở Mỹ, ai cũng biết là Liêu chủ tịch quan niệm rất truyền thống, ông ta đem công ty giao cho con trai quản lý, về phần con gái  thì luôn cố gắng tìm một đám tốt để làm sui gia.”

“Làm sui gia?” Hạ Ngữ Hàm có chút kinh ngạc.

“Liêu chủ tịch thật sự là một lão hồ li, biết rằng tổng giám đốc muốn đầu tư vào bất động sản, ngoài việc nói chuyện hợp tác, cũng tranh thủ đem con gái đến để ra mắt. Ông ta trước kia cũng là dùng cách này, đem hai cô con gái gả cho hai công ty đang hợp tác với công ty của ông ta.” Liêu chủ tịch là một đại địa chủ, ngoài một số lượng đất lớn đang sở hữu, còn có công ty xây dựng rất nổi tiếng.

Hạ Ngữ Hàm không nghĩ tới còn có chuyện này. Thảo nào Liêu tiểu thư trang điểm xem ra không giống như trợ lý bình thường, ăn mặc lại vô cùng xinh đẹp.

“Liêu Đổng là một đại địa chủ ở quận Trung Vĩnh Hoà mà (1 quận của Đài Bắc), có được không ít đất đai, nếu tổng giám đốc giống muốn đầu tư vào bất động sản, cùng Liêu chủ tịch hợp tác là tốt nhất, chắc chắn sẽ chỉ có lời chứ không bao giờ lỗ. Chỉ có điều Liêu chủ tịch kia luôn luôn chỉ cùng người một nhà hợp tác, cho nên mới trực tiếp đem con gái đến để làm quen, xem ra ông ta rất muốn tổng giám đốc làm con rể.” Về Liêu tổng chọn rể xong mới nói chuyện hợp tác, đối với giới doanh nghiệp, từ lấu đã không phải là bí mật.

Nghe vậy, lòng của cô chùng xuống.

Đầu tư vào bất động sản là vần đề mà sếp rất coi trọng, nửa năm trước đã thuê một đội ngũ chuyên nghiệp để làm quy hoạch, đánh giá, cũng bởi vậy nên mới quyết định cùng Liêu tchủ tịch hợp tác, nếu Liêu chủ tịch chỉ cùng người một nhà hợp tác, như vậy sếp sẽ đồng ý…… kết hôn sao?

“Tổng giám đốc cũng có giá quá nhỉ, không chỉ Liêu chủ tịch vừa lòng muốn anh ấy làm con rể, trước kia mẹ tôi còn muốn làm bà mối, giới thiệu con gái của đại gia ngân hàng nào đó cho anh ấy quen, nhưng bị từ chối.” Thấy vẻ mặt của cô kinh ngạc, Doãn Chí Kiệt cười cười. “Đó là chuyện đã lâu rồi, đại khái một năm trước, lúc dó tôi còn chưa tới Hán Dương làm việc đâu.”

“Vậy à?” Cô hoàn toàn không biết có chuyện này, có điều, lúc đó cô cũng không có tiếp xúc nhiều với sếp, không biết cũng là đương nhiên.

“Mẹ tôi muốn giúp sếp có bạn gái, nghe nói lúc đó sếp dùng lý do cự tuyệt là anh ta đã rất thích một cô gái, nhưng người kia không thích anh ta, mẹ tôi nghe xong thiếu chút nữa ngất luôn, còn chất vấn đối phương là ai, rồi còn chửi anh ta té tát. Ha ha ha, nhưng tổng giám đốc cũng không có nói ra nhiều lắm, chỉ nói là cô gái ấy thường mỉm cười, còn là một nhân viên rất được việc.”

Hạ Ngữ Hàm sợ hãi không thôi. Tổng giám đốc đã  thích cô từ một năm trước?

Doãn Chí Kiệt suy nghĩ, “Hiện tại nhớ đến chuyện này, tổng giám đốc nói cô gái kia, nghe qua giống nhứ là đang nói Hạ thư ký nhỉ?”

“Điều này……” Cô có chút chột dạ.

“Đừng giận, tôi chỉ là nói giỡn với cô thôi.” Doãn Chí Kiệt cười lãng nhách.“Đúng rồi, Hạ thư ký, có thể nhờ cô nói chuyện với Giang tiểu thư một chút không? Khi tôi viết chữ sai hoặc đáp sai, cô ấy không cần khẽ lòng bàn tay của tôi chứ, tôi cũng không phải là một đứa trẻ.”

“Chị ấy khẽ lòng bàn tay của anh?” Người mà Doãn phó tổngvừa nói là cô giáo Giang, là chị bạn đã từng học chung đại học của cô, cũng là cô giáo dạy kèm tiếng Trung cho anh ta. <ES: Mém nữa viết tiếng Bông rồi. 😀 )

“Đúng vậy, luôn bảo tôi vươn tay ra, dùng tay cô ấy đánh vào trong lòng bàn tay tôi, tôi cũng không phải một đứa con nít, như vậy thực xấu hổ, hơn nữa như vậy xem như cô ấy còn ngược đãi thể xác của tôi nha.”

Cô không thể tin được chị ấy lại làm chuyện này, tuy rằng Doãn phó tổng có đôi khi còn ngây thơ, nhưng khẽ vào tay…… Tuy rằng cô không tận mắt chứng kiến, nhưng cảm giác thật sự là buồn cười.

“Hạ thư ký, cô xem, ngay cả cô cũng đang cười tôi.”

“Thật có lỗi, tôi nhất thời nhịn không được.” Hạ Ngữ Hàm trước khi nói còn nhìn trộm.“Tôi đã biết, tôi sẽ nói với cô ấy.”

“Quên đi, hay là khỏi nói vậy.” Doãn Chí Kiệt lại thay đổi ý định.

“Vì sao?”

“Bởi vì……” Anh ta gãi đầu, không dám nói trong lòng ý của mình.

Tuy rằng cô giáo Giang khẽ tay làm cho anh thật xấu hổ, nhưng vẻ mặt đứng đắn lại nghiêm trang của cô giáo, nói thật còn rất gợi cảm mê người, báo hại anh thật không hiểu nổi rất thích thú, xong rồi, anh hình như hơi bị thích khuynh hướng ngược cuồng? <ES: Anh này cute quá xá hihiih>

Hạ Ngữ Hàm không rõ anh ta như thế nào đột nhiên  đỏ mặt. Chẳng lẽ cô nói gì đó, thật sự làm cho anh ta cảm thấy như vậy ngượng ngùng sao?“Doãn phó tổng, tôi sẽ gọi điện thoại cho chị ấy.”

“Không! Không cần.”

“Không cần? Nhưng không phải là anh–”

“Hạ thư ký, thật sự không cần, ngẫu nhiên bị như vậy ‘Dùng cách xử phạt về thể xác’ cũng không sai, còn thật kích thích. Tóm lại, tôi tự chính mình xử lý là tốt rồi, cô không cần phải nói.”

Thật kích thích? Hạ Ngữ Hàm tuy rằng cảm thấy hoang mang, nhưng nếu anh ta nói như vậy, cô cũng không nên kiên trì, chính là cô không nghĩ tới sau này hai người chị em này lại yêu nhau.

Chuyện trước mắt cô cần làm là nên để ý tình hình trong văn phòng của tổng tài.

Nếu tổng giám đốc không đáp ứng đám cưới, như vậy công chuẩn bị của sếp nửa năm nay, sẽ uổng phí, như vậy tổng giám đốc sẽ chịu sao?

Cho dù tổng giám đốc đáp ứng rồi, cô cũng không thể nói gì, bởi vì là cô vẫn chưa trả lời hắn.

“Hạ thư ký, nếu em không có việc gì phải làm nữa,hết giờ làm việc nên trở về nghỉ ngơi đi.”

Buổi tối khỏang tám giờ, Ngụy Thành Tuấn đưa văn kiện tiến vào phòng của Hạ Ngữ Hàm, vẻ mặt nhu hòa nói. Khi đi làm, cũng giống như trước, anh đều kêu cô bằng Hạ thư ký.

“Nhưng là anh không phải còn muốn tăng ca?” Công việc của anh thiệt nhiều, lúc bảy giờ khi bọn họ chỉ nghỉ ngơi, ăn bữa tối, hiện tại cô vừa làm xong công việc, anh lại còn có thiệt nhiều việc phải xử lý.

“Anh cơ hồ mỗi ngày đều phải tăng ca, không có việc gì, em nhanh trở về nghỉ ngơi đi.”

“Em lưu lại giúp anh nhé?”

“Đều là anh phải tự mình xem.”

“Vâng.” Hạ Ngữ Hàm gật đầu, biết việc kiểm tra công văn để duyệt cô cũng giúp không được việc.“Tổng giám đốc, anh thật sự quyết định không cùng hợp tác với công ty xây dựng kia rồi sao?” Buổi chiều, sếp muốn cô đem bản kế họach hợp tác xử lý ngay.

“Ừ.” Ngụy Thành Tuấn gật gật đầu.

“Vì sao? Anh không phải đã vì dự án này mà đầu tư chuẩn bị thật lâu, cứ như vậy mà bỏ hẳn, có đáng tiếc không?” Cô cảm thấy chính mình thực mâu thuẫn, biết được sếp nói không chịu hợp tác, lòng của cô thật là vui sướng, nhưng là cùng lúc lại cảm thấy thực đáng tiếc, dù sao anh đã đầu tư không ít sức người cùng tài nguyên.

“Tuyệt không đáng tiếc.” Trên mặt anh nhìn không đến một tia tiếc nuối.“Anh thật là rất muốn kiếm tiền, nhưng là không thể chịu được điều kiện trao đổi.”

Hạ Ngữ Hàm đại khái biết ý của anh. Ở bên người anh làm việc hơn hai năm, cô biết rất rõ ràng phong cách làm việc của anh, bình thường nói giúp hoặc người yêu nhờ làm hộ chuyện linh tinh, anh cũng không nhận, không làm, luôn xem sự nghiệp là hàng đầu, cho nên mới được xưng là sư tử tổng tài.

“Hạ thư ký, em không cần lo lắng, nhanh trở về nghỉ ngơi đi.”

Cho dù cô có lo lắng, nhưng cô có năng lực làm cái gì đâu? Cho dù cô có tài cán nhưng sếp thật xuất sắc lại vĩ đại làm gì? Cô thở dài.“Vâng, vậy em đi về trước, anh cũng không nên làm việc quá muộn.”

Ngụy Thành Tuấn nhìn cô xoay người rời đi.“Ngữ Hàm.”

“Dạ.” Hạ Ngữ Hàm quay đầu. Anh gọi tên của cô, tỏ vẻ như hiện tại là thời gian riêng tư của hai người sao?

“Em xem chừng tinh thần không được vui, có chuyện gì sao?”

“Không có.” Cô cười cười lắc đầu.

Anh xem xét cô.“Em lại đây một chút.”

“Dạ.” Cô đi đến bàn công tác.

“Đến gần một chút.”

Làm Hạ Ngữ Hàm đi đến trước mặt anh, Ngụy Thành Tuấn kéo cô, hai tay vây quanh bên hông cô, đem cô kéo đến ngồi trong lòng.

“Tổng giám đốc?”

Gương mặt tuấn tú ngửng lên,“Em có tinh thần không tốt, thật ra tinh thần của anh cũng không tốt lắm. Em cho anh một cái hôn, làm cho tinh thần anh phấn chấn, có lẽ anh sẽ làm xong công việc nhanh hơn!”

“Vâng, nụ hôn của em cũng không phải dành cho bạch mã công tử!” Cô khẽ cười nói. Người này rõ ràng có giấy tờ chất đống thật lớn, nhưng lại giống đứa nhỏ đang làm nũng, thật là xấu tính.

“Nhanh chút hôn anh, sau đó trở về nghỉ ngơi.”

Hạ Ngữ Hàm mặt đỏ. Người đàn ông này luôn như vậy, vừa dịu dàng lại bá đạo, nhưng là công tác của anh thật sự rất nhiều, cũng thực vất vả…… Đau lòng trỗi dậy, cô cúi đầu, đôi môi mềm nhẹ hôn anh.

“Một cái nữa đi em.”

Cô cúi đầu khẽ hôn anh thêm lần nữa, Ngụy Thành Tuấn nâng lên gương mặt của cô, hôn lên đôi môi đỏ mọng, đầu lưỡi thâm nhập cái miệng nhỏ nhắn, nụ hôn bất ngờ cháy bỏng,, ngay cả trái tim cũng sắp bị tan chảy.

Như là thói quen hắn đều như vậy  hôn cô, hơn nữa mỗi lần đều hôn thật triền miên, Hạ Ngữ Hàm đã không hề kinh hoảng, thậm chí còn chủ động đáp lại anh, cùng anh triền miên, nụ hôn ngọt ngào nóng bỏng.

Hôn nồng nhiệt chấm dứt, Ngụy Thành Tuấn không tha lại hôn hai má của cô, “Anh hôm nay còn chưa nói anh yêu em, Ngữ Hàm.” Nói xong, anh mới buông cô ra.

Nội tâm đang bất an được người yêu ve vuốt, cô liền ngọt ngào nở nụ cười.

“Em nhanh chút trở về nghỉ ngơi, còn như vậy tiếp tục dụ hoặc anh, cẩn thận anh không cho em trở về.”

Rốt cuộc là ai đang dụ dỗ ai a? Hạ Ngữ Hàm mặt đỏ không thôi.“Như vậy gặp lại anh sau.” Không muốn chậm trễ công việc của anh, làm cho anh không còn thời gian nghỉ ngơi, bởi vậy nói lời từ biệt xong, cô liền rời văn phòng.

Ngụy Thành Tuấn ở cửa văn phòng quan sát, lộ ra một chút cười khổ. Đã được hai tuần lễ, cô vẫn chưa trả lời anh.

Vậy anh phải tiếp tục chờ đợi ư??

Mỗi khi tan sở, anh đều vội vàng hối cô nhanh về nghỉ ngơi, tựa như vừa mới, sợ cô ở lại thêm một giây anh sẽ ôm cô không buông ra.

Nhưng anh cũng hiểu được, anh không thể lại ép buộc cô phát sinh tình cảm với anh, anh biết cô không thể cưỡng lại nụ hôn của anh, có lẽ có được cô sẽ giảm bớt nội tâm bất an của anh, nhưng anh muốn là thân thể lẫn tâm trí của cô đều thật sự là thuộc về anh.

————

Rồi đó nha. Bù lỗ cho mọi người xong chương này đọc cho đã nha. ES không biết trong tuần này có post thêm cho hết chap 7 hay không, nhưng mà đọc chương này nhớ đến ES nhé. 😀 Để spoil một đọan của chap sau cho mọi người sốt ruột nha. hahaha

SPOIL:

…… Nhìn bàn tay bắt đầu cởi ra áo sơmi của cô, lòng của Hạ Ngữ Hàm phập phồng. “Thành Tuấn, công việc của anh……” Cô vội đem đồ ăn khuya tới cho anh ăn, không phải đem cô trở thành món ăn khuya.

“Anh ăn trước ‘Ăn khuya’ nói sau.”

“Nhưng là ăn khuya ở trên bàn.”

“Của anh ‘Ăn khuya’ ngay trước mặt.” Ngụy Thành Tuấn con ngươi đen thẳng theo dõi món “Ăn khuya” của mình. Anh đói bụng, thật sự đói bụng, anh giống như dã thú vừa bắt được con mồi, trong mắt tỏa ra khát vọng, niềm phấn khích và vui sướng khôn cùng…. 😀 😀 😀 😀 😀

Advertisements

18 thoughts on “STTT Chương 7.2

  1. thanks ss nhiu.ah,e da doc fan buc cua ss dai khai e hiu dc 3/4 fan day,nhug ss oi,dug bo do su tu tong tai nho,e luon ung ho ss,trog tuan toi ss ko edit la ban hay la bo luon vay?ss dug bo tui e nho

  2. thanks u nhé
    lâu lâu k ghé thăm nhà u đc, hnay ghé thăm đây
    truyện nầy rất thú vị, đôi này hay thật, ước gì mình cũng đc 1 anh yêu thầm lâu như thế, hihi
    u cũng mau hạ hỏa nhé, những truyện bức xúc như thế cũng k ít, cái đấy tùy thuộc vào ý thức của mỗi người, t luôn ủng hộ u. Chúc u luôn vui vẻ nhé và quẳng đống phiền muộn vào sọt rác, hihiiiiiiiiii!!!!!!!!!!!!!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s