STTT chương 9.2

Haiz, JL  ko mún kể khổ nhưng bi giờ là gần 12h, sau 1 ngày làm việc mệt  mỏi, 9h về đến nhà, tắm rửa ăn uống xong là làm được nhiu đây thôi, bùn ngủ quá,mọi người thông cảm.

<ES: Aiyaya… Cố lên sắp kết thúc rồi. Còn mấy trang nữa thôi người đẹp ơi>

Chương 9.2

“Cho nên cậu mới bỏ nhà trốn tới đây sao?”

Hứa Nhu Ân nói làm cho Hạ Ngữ Hàm nhịn không được nở nụ cười. “Tớ đâu thể tính là bỏ nhà trốn đi được, tớ chỉ là muốn tìm một chỗ nào đó suy nghĩ kỹ một chút, nếu tớ cứ ngồi ở nhà chờ đợi, chắc không có cách nào suy nghĩ mọi việc được.”

Sau khi tan sở, tâm trạng cô có chút mơ hồ, về tới căn hộ của Thành Tuấn, lại không muốn đi vào, bởi vậy cô đến tìm Nhu Ân.

Tháng trước Hứa Nhu Ân vừa mới đính hôn, đối với chuyện cô bạn thân luôn luôn nhu thuận lại có thể bỏ nhà trốn đi như vầy cô cảm thấy rất kinh ngạc, bởi vì đó không giống với tác phong của Ngữ Hàm, xem ra tâm trạng Ngữ Hàm thật sự rất là không tốt.

“Nếu cậu đã biết là Ngụy Thành Tuấn đi gặp bạn gái cũ, vì sao không hỏi anh ta đi tìm cô gái đó để làm gì?” Nếu là Như Ân, cô sẽ hỏi, bởi vì cô không muốn hoài nghi bạn trai chút nào.

“Nhưng nếu như anh ấy đã muốn nói thì phải chủ động nói với tớ mới đúng chứ.”

“Vậy giờ cậu tính sao? Định làm gì đây?”

“Tớ cũng không biết nữa.”

Nghe nói con gái khi yêu sẽ trở nên ngốc nghếch, xem ra đúng là thật. Không nghĩ kỹ trước là muốn làm gì, cứ như vậy mà bỏ nhà trốn đi, đợi xem, cậu thoát được bao lâu?

“Cậu không sợ Ngụy Thành Tuấn sau khi về đến nhà không thấy cậu, lỡ như phát điên lên thì làm sao đây?” Nhớ lúc trước ở quán bar cũng đã từng thấy thái độ mãnh liệt của người đó, hơn nữa anh ta lại có thần thái của sư tử, nghĩ thôi cũng có thể biết là, anh ta cũng là một người cũng có thể nộ khí xung thiên.

Hạ Ngữ Hàm sửng sốt. “Gì cơ? Anh ấy có thể giận phát điên lên sao?”

Bây giờ mới sợ, không phải quá muộn rồi sao? Nhu Ân cảm thấy mình có Tư Giai và Ngữ Hàm hai cô bạn thân này, ngày qua ngày vĩnh viễn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán.

<chị đem người ta mua vui cho chị sao, haizzzzzz>

Ngữ Hàm và Ngụy Thành Tuấn bên nhau, thật giống như con thỏ nhỏ gặp sư tử, từ chuyện tuyên bố rồi yêu đương, đến cuối cùng là ở bên nhau, con thỏ nhỏ đều đánh không lại sư tử, bởi vậy Nhu Ân cảm thấy con thỏ nhỏ vẫn nên ngoan ngoãn trở về là tốt nhất.

“Ngữ Hàm, cậu yêu anh ta đúng không? Tớ cảm thấy, cậu nên đưa vấn đề đó ra hỏi đi, có lẽ anh ta chỉ là ôn lại chuyện cũ với bạn bè thôi, hoặc là hiện tại có chuyện gì đó không có cách nào nói với cậu được thôi, cậu không nên suy nghĩ lan man, làm cho tâm trạng của mình bất ổn như vậy.”

“Tớ có thể hỏi anh ấy sao?”

“Đương nhiên rồi, cậu là bạn gái anh ta, hơn nữa các cậu còn sống chung với nhau, tín tưởng nhau là rất cần thiết.”

“Tớ cũng rất muốn tin anh ấy, nhưng……”

Thấy Ngữ Hàm uể oải cúi đầu, Hứa Nhu Ân dịu dàng khuyên ,“Cậu ngẫm lại đi, mỗi lần Tư Giai vì chuyện gì đó mà cãi nhau với bạn trai, bọn mình đều cho là chuyện chẳng có gì cả, nhưng chỉ vì Tư Giai đoán mò lung tung, cho nên mỗi lần như vậy đều khiến cho mọi người mệt chết đi được, bởi vậy tớ mới đề nghị cậu là có vấn đề gì thì cứ nói ra hết đi.”

“Vậy sao?”

“Nghe tớ đi, có vấn đề thì cứ nói ra đi.”

Đột nhiên, di động Hạ Ngữ Hàm vang lên, cô vừa nghe máy, từ nơi nào đó lập tức truyền đến một giọng nói rất khẩn trương.

“Ngữ Hàm, sao em không ở nhà vậy?”

Cô bình tĩnh lại, “Bây giờ em đang ở nhà Nhu Ân, tối này em định ngủ lại đây luôn.”

“Sao vậy?”

“Thật ra em biết tối nay anh đi gặp Phương Khải Nhi.”

“Sao cơ? Làm sao em biết? Thật ra anh……” người bên kia điện thoại lắp bắp nói không nên lời. “Tóm lại là bây giờ anh qua đón em, đọc địa chỉ cho anh đi.”

“Không cần đâu, em đã nói rồi, hôm nay em muốn ở lại với Nhu Ân.”

Hứa Nhu Ân liếc nhìn Ngữ Hàm. Hôm nay con thỏ nhỏ bất ngờ có cá tính nha.

“Hạ Ngữ Hàm, lập tức nói cho anh biết địa chỉ!” Người nào đó thái độ cứng rắn ra lệnh.

“Em không muốn, em nói rồi hôm nay em không về nhà, em muốn ở lại nhà Nhu Ân.”

Nên vỗ tay cho cô thỏ trắng nhỏ này vài cái không đây? Hôm nay đặc biệt có dũng khí nha.

<muốn đốt nhà người ta sao chị Ân???>

“Anh biết người bạn đó của em nhà ở Trung Hoà, đúng không? Bây giờ anh lập tức lái xe qua đó.”

“Anh đừng tới, anh cũng không biết là nhà Nhu Ân ở đâu mà.” Cô từng nói là nhà Nhu Ân ở Trung Hoà, nhưng anh cũng không biết địa chỉ chính xác.

“Nếu như em không muốn anh đi tìm hết nhà này đến nhà khác, thì nói địa chỉ cho anh biết đi.”

“Thành Tuấn, hôm nay em thật sự muốn –” Giọng cô yếu ớt dần…..

“Bây giờ anh lái xe qua!”

Hạ Ngữ Hàm còn muốn nói gì đó, nhưng đầu kia di động đã ngắt mất rồi.

<anh bá đạo quá nha, haixxxxx>

“Nhu Ân, làm sao bây giờ? Thành Tuấn nói anh ấy muốn đến đón tớ.”

“Nhưng không phải anh ta không biết tớ ở đâu sao?”

“Anh ấy nói anh ấy sẽ tìm hết nhà này đến nhà khác.” Cô nhớ lại giọng nói đầy mạnh mẽ của anh trong điện thoại, nghe giống như là anh thật sự có thể làm như vậy.

Tìm từng nhà sao? Xem ra thật sự là điên cuồng, nhưng làm cho người ta sâu sắc cảm nhận được tâm ý của anh ta đối với Ngữ Hàm.“Không phải cậu cũng không muốn anh ta làm ra chuyện điên cuồng như vậy, sau đó ngày mai lên mặt báo sao? Nói cho anh ta biết địa chỉ chính xác đi.”

Không bao lâu, Ngụy Thành Tuấn mặt nghiêm nghị đến đón Hạ Ngữ Hàm, tuyên bố bỏ nhà  ra đi của cô thỏ trắng nhỏ sau hai giờ đã chính thức kết thúc.

Advertisements

9 thoughts on “STTT chương 9.2

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s