Không Phải Tình Hờ (Not Another Bade Date)

Not another bad date

Rachel Gibson

 

Dưới ngòi bút của Rachel Gibson, tiểu thuyết gia văn học lãng mạn hiện đại ăn khách nhất tại Mỹ, câu chuyện tình lãng mạn đầy gợi cảm với những diễn biến tình tiết sôi nổi, khẩn trương nhưng cũng không kém phần hài hước khiến cho độc giả không thể cảm thấy nhàm chán.

 

Giới thiệu:

Adele Harris đã hẹn hò với tất cả các loại đàn ông – quái dị có, nói dối có, cả những kẻ thất bại và những người ích kỷ. Cũng có những người ban đầu rất tuyệt, nhưng càng về sau càng trở nên quái dị và vô duyên đến kinh ngạc cứ như họ bị quỷ ám. Niềm hy vọng tìm thấy một tình yêu đích thực, một bến đỗ an tòan hầu như bị dập tắt trong suốt 3 năm liền. Điều đó đủ làm cho một cô gái quyết định từ bỏ việc hẹn hò mãi mãi.
Adele cần một tình yêu để xóa đi vết thương mà mối tình đầu đã gây ra cho cô. Nhưng điều đó chỉ thực hiện được khi cô có thể vượt qua “vận xui” của mình và tìm được một người đàn ông có thể khiến tim cô đập nhanh như mối tình đầu của cô, Zach, tiền vệ bóng đá trường cao đẳng, người đã đốn ngã cô lúc cô học năm cuối… trước khi bỏ rơi cô để kết hôn với một người khác…Khi Adele quay trở về Cedar Creek, Texas, cô phát hiện người tình cũ vẫn quyến rũ và đang độc thân. Và tình yêu của anh đối với cô vẫn cháy bỏng như ngày nào… Người con gái “ăn phải trái đắng” của anh năm xưa liệu còn tin anh chân thật?… Hay anh chỉ trọn kiếp đi reo rắc tình hờ?
Phải chăng Adele gặp trục trặc trong việc tìm kiếm tình yêu là do cô xui xẻo hay do một tác nhân nào khác? Chỉ có chúng ta biết rõ nguyên nhân chính xác của việc các chàng trai tốt tính, dễ thương, coi được…theo đuổi cô một thời gian ngắn thì đều trở nên đáng ghét và kinh tởm không chịu nổi… còn bản thân Adele vẫn nghĩ rằng cô là người xui xẻo.
Và…
Ai nói chết là hết? Với Devon Hamilton Zemaitis thì cái chết đem đến cho cô một sức mạnh mới, cô quyết tâm làm cho “con mụ tóc vàng đẹp đẽ kia” phải khốn đốn vì dám rắp tâm đến gần chồng của cô – Zach Zemaitis. Ngày xưa, Devon đã đoạt được Zach của Adele một lần thì bây giờ cô không thể để mọi nỗ lực “cùm chân” anh trong suốt bao nhiêu năm hôn nhân của họ thành công cốc. Adele và Zach không bao giờ được đến với nhau dù Devon biết giữa họ là duyên tiền định. Nhưng các trò ngăn cản của Devon ngày càng khó thực hiện và tòan đem lại tác dụng ngược…cô phải làm sao đây?
Một tiểu thuyết lãng mạn hiện đại với những chi tiết hài hước và gợi cảm mà bạn không thể bỏ qua!

khuyến cáo: dành cho bạn đọc trên 18 tuổi
Thông tin sách: KHÔNG PHẢI TÌNH HỜ
Tác giả: Rachel Gibson
Nguyên tác: Not another bad date
Dịch giả: Thiên Lý
Nhà xuất bản: Nxb Văn Hoá Sài Gòn
Số trang: 340
Hình thức bìa: Bìa mềm
Kích thước: 14×20 cm
Trọng lượng: 350 gr
Ngày xuất bản: 12-2009

Ebook được thực hiện với sự tham gia của:
Chụp ảnh, làm ebook: yewkla
Đánh máy: bhp46171, monalisa175, Iris, nguyetca, longtit, bluesea, rkj, Kat, dark_light, Chút, Xù.

Link ebook

Advertisements

2 thoughts on “Không Phải Tình Hờ (Not Another Bade Date)

  1. truyện này hay, mềnh đã đọc, cùng truyện này còn có 1 seri của Rachel, mình thích nhất quyển đầu tay Còn đó đam mê , sau đó có Chỉ thuộc về anh, Không phải tình hờ, vương phải tình em, mới ra nhà sách mua 2 quyển Không gì ngoài rắc rối vs Bí Mật của Janes mà sao đọc thấy chán chán, cảm giác ko bằng mấy quyền đầu đọc, còn mấy quyển trong seri bạn của tác giả này, đọc khó hiểu chết đc, có quất qua Không còn tâm trạng để yêu mà đọc chả hiểu gì, ngoại trừ Không phải tình hờ :))

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s