Khi Đại Thần Gặp Phải Đại Thần

Khi Đại Thần Gặp Đại Thần

Tác giả: Quỷ Quái Muội

Thể loại: võng du (game online), ngôn tình, HE

Tình trạng bản gốc: Hoàn

T ình trạng bản edit: cuối cùng thì cũng hoàn rồi

Sơ lược nội dung

by Tiểu Mỳ

Diệp Hân Mạch , là một tác gia rất nổi tiếng được nhiều người yêu thích, bút danh Mật Đại. Nhân vật trong < Toái Thiên Tinh > là Sinh hoạt 0322

Lục Thủy Hàn , trưởng biên tập thể loại nữ tần của công ty Lôi Đình, là một Đại thần trong game < Toái Thiên Tinh >, nhân vật Cưỡi lừa tìm tức phụ.

Trong một lần đi làm nhiệm vụ, Cưỡi lừa tìm tức phụ vô tình gặp Sinh hoạt 0322. Sau đó hai người liền trở thành vợ chồng trong game.

Nàng vốn là một người trầm lặng ít nói, cuộc sống vô cùng đơn giản và hiu quạnh. Mỗi ngày chỉ ngồi viết tiểu thuyết, rãnh thì lên game đào vật liệu, làm trang bị, bụng đói thì đi nấu mì ly mà ăn. Tình cờ một ngày nọ, công ty của Lục Thủy Hàn tổ chức một buổi giao lưu giữa các tác gia và fan, Hân Mạch dự tính không tham gia, nhưng do có sự thuyết phục đầy nhiệt tình của Tiểu Trà Trà, 1 bạn fan của Mật Đại, nàng rốt cuộc cũng đến đấy. Tuy nhiên lại xuất hiện dưới một danh khác là Hồ Hề Hề.

Tại buổi giao lưu, Hân Mạch lần đầu gặp gỡ Thủy Hàn, và suýt ‘được’ anh ăn tươi. Tuy nhiên nàng đã chạy mất, để lại cho Thủy Hàn cục tức nuốt không trôi.

Cứ tưởng là hai người sẽ không bao giờ gặp lại nữa. Nhưng rồi một thời gian sau, Sinh hoạt 0322 được lão công là Cưỡi lừa tìm tức phụ đề nghị gặp mặt và trở thành bạn gái của anh trong một ngày để diện kiến mẹ của anh. Hân Mạch và Thủy Hàn lại lần nữa gặp nhau.

Một Hân Mạch mỏng manh, khao khát sự ấm áp từ anh, nhưng lại sợ tổn thương nên luôn trốn tránh. Một Thủy Hàn hào hoa mặt dày, cương quyết theo đuổi đến mức đến nhà nàng ăn bám, có đuổi cũng không đi.

Thời gian dần qua đi, quá khứ cũng dần được tiết lộ, liệu tình cảm của Thủy Hàn có làm trái tim khép kín của Hân Mạch mở ra để tiếp nhận anh không?

—–

Đọc hết 1 mạch truyện này từ 2h chiều cho đến 11:30 tối trong 1 ngày mưa gió bão bùng. Cảm giác đầu tiên là rất bị lôi cuốn bởi nhân vật Hân Mạch. Ko biết quá khứ của cô ra sao mà đã làm cô biến thành 1 người như vậyĐồng ý là tiểu thuyết tình cảm, nhưng cũng vui khi rốt cục cô cũng tìm được bến bờ của mình bên cạnh Thủy Hàn.

Link down ebook prc

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s